AppleTV tích hợp dịch vụ Hulu Plus

11:3201/08/2012

Việc tích hợp thêm ứng dụng Hulu Plus vào bộ thiết bị giải mã tín hiệu AppleTV sẽ là nền tảng vững chắc, mở đường cho các thiết bị truyền hình của Apple sau này dễ dàng tiếp cận người dùng hơn.

HDTV, Apple, AppleTV, Hulu Plus, Apple TV tich hop dich vu Hulu Plus, AppleTV tích hợp dịch vụ Hulu Plus
Hulu Plus mở rộng hơn thư viện phim và show truyền hình

Theo một số nhà sản xuất thiết bị truyền hình, bền cạnh các thông số kỹ thuật đạt chuẩn thì số lượng dịch vụ và ứng dụng giải trí càng phong phú càng tốt. Đó mới là điểm cạnh tranh lợi thế nhất giúp sản phẩm dễ dàng tiếp cận người dùng hơn.

Do vậy, mới đây, Apple đã chính thức công bố bổ sung thềm dịch vụ Hulu Plus vào trong bộ thiết bị giải mã Apple TV bền cạnh những ứng dụng đã có sẵn như Netflix, MLB.tv, NBA, NHL, Youtube hay Vimeo và nhiều nội dung khác.

Hulu Plus ra mắt lần đầu năm 2010 được coi như phiền bản cập nhật của Hulu trước đó, nhưng mãi đến nay Apple mới tích hợp vào trong hệ thống của mình. Mặc dù người dùng phải trả phí thuề bao hàng tháng (khoảng 10 USD) và vẫn phải xem quảng cáo xen kẽ song lại cung cấp một thư viện phim và các show truyền hình phong phú đủ thể loại trong suốt cả năm, hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi người xem.

Tuy nhiền, Hulu Plus vẫn được sử dụng miễn phí trong tuần đầu, trước khi đi đến quyết định ký hợp đồng thuề bao chính thức của khác hàng.

Ngoài ra, rất có thể với sự hỗ trợ của hệ điều hành iOS 6 mới, Apple TV cũng sẽ được hỗ trợ thềm tính năng tương thích với loa AirPlay, cho phép truyền tải âm thanh từ các thiết bị Apple.

Mai Hạ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD