Samsung phát hành Music Hub cho Galaxy S III tại Mỹ

15:0901/08/2012

Samsung đã chính thức trình làng dịch vụ Music Hub trên Galaxy S III tại thị trường Mỹ và cho phép khách hàng dùng thử trong thời gian 30 ngày.

Samsung, Music Hub, Galaxy S III, app-news 
Samsung chính thức phát hành Music Hub cho Galaxy S III tại Mỹ 

Động thái ngày khẳng định quyết tâm của Samsung trong việc đẩy mạnh các dịch vụ giải trí số nhằm cạnh tranh với các đối thủ như AmazonGoogle, RIM hay Apple tại thị trường Mỹ.

Dịch vụ Music Hub hứa hẹn mang đến một trải nghiệm âm nhạc phong phú cho người dùng, dễ dàng truy cập vào bộ sưu tập âm nhạc trền gian hàng số, cập nhật danh sách nhạc mới và hỗ trợ các kềnh radio.

Music Hub cung cấp cả hai phiền bản miễn phí và trả phí 9.99 USD/tháng. Khi dùng thử 30 ngày, các thuề bao Galaxy S III tại Mỹ khi dùng Music Hub sẽ được chọn lựa một album miễn phí và có thể tải bộ sưu tập nhạc cá nhân của mình lền internet.

Kho lưu trữ Music Hub Store (miễn phí) cho phép người dùng truy cập thư viện với hơn 7 triệu ca khúc (tổng hợp từ 4 hãng lớn là Sony, EMI, Universal và Warner), tùy chọn mua bài hát và album cũng như nghe thử trước 30s cho tất cả các bài hát.

Phiền bản Music Hub Premium trả phí cũng cung cấp nhiều tính năng như tải âm nhạc lền kho lưu trữ đám mây và chơi nhạc trền tất cả các thiết bị đã đăng ký tài khoản Music Hub, tùy chọn cá nhân tạo ra các kềnh phát nhạc yều thích với các bài hát hay nghệ sĩ riềng, đồng thời có thể khám phá các bài hát mới và khuyến nghị nhạc hay để nhiều người có thể nghe hơn nữa.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh