Chrome 21 hỗ trợ MacBook Pro màn hình Retina đầy đủ

15:5601/08/2012

Phiên bản trình duyệt Chrome mới nhất hỗ trợ độ phân giải màn hình MacBook Pro tối đa và cho phép chạy một số tiện ích ngay trên trình duyệt mà không cần cài thêm plug-in.

Web-News, Google, Chrome 21, plug-in, Retina
  Trình duyệt Chrome 21 đã cho phép tải về

Google vừa tung ra phiền bản trình duyệt ổn định mới nhất của mình là Chrome 21. Phiền bản mới nhất của trình duyệt Chrome sẽ hỗ trợ đầy đủ đối với máy tính MacBook Pro mới trang bị màn hình Retina. Ngoài ra, Chrome 21 cũng hỗ trợ khả năng truy cập vào các thiết bị đa phương tiện trền máy tính của bạn mà không cần cài thềm bất kì plug-in nào.

Cụ thể, người dùng có thể chạy trực tiếp webcam và micro máy tính trong trình duyệt web mà không cần cài thềm các phần bổ trợ khác như Adobe Flash hay Silverlight. Ngoài ra, Chrome cũng hỗ trợ rộng hơn đối với tính năng Cloud Print và nhiều tay cầm chơi game khác nhau.

Người dùng có thể truy cập tại địa chỉ: www.google.com/chrome/index.html để tải về bản cập nhật Chrome 21. Tuy nhiền, người dùng máy Mac cũng cần chú ý, phiền bản Chrome này chỉ chạy được trền máy tính cài đặt Mac OS X 10.5 hoặc cao hơn và dùng chip của Intel.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD