Lộ diện case cho iPad mini

23:1901/08/2012

Case của iPad mini vừa có thể bảo vệ thiết bị vừa có thể làm chân đế cho máy tính bảng giống như Surface.

iPad mini, Apple, Surface, Nexus 7, Android, Tablet-News
Case của iPad mini phù hợp với mẫu thiết kế rò rỉ trước đó

iPad mini vẫn chưa được giới thiệu nhưng một mẫu case cho thiết bị này vừa rò rỉ hình ảnh. Theo Slashgear, mẫu case của iPad mini được sản xuất bởi Devicewear, một công ty được coi là đối tác của Apple. Theo mẫu thiết kế này, case dành cho iPad mini sẽ không chỉ có khả năng bảo vệ màn hình cho thiết bị mà còn có thể giúp dựng máy tính bảng giống máy tính bảng Surface cho người dùng sử dụng khi đặt thiết bị trền bàn hay mặt phẳng nào đó.

Điều đặc biệt là trong hình ảnh không chỉ là mẫu case iPad mini mà còn là một mẫu máy tính bảng, rất có thể đây chính là iPad mini. Theo cách thiết kế của phụ kiện này, iPad mini sẽ có cổng kết nối và bộ loa dưới chân máy khá giống với những hình ảnh rò rỉ về iPhone 5 gần đây. Tương tự, đó là dock kết nối nhỏ hơn so với cổng 30 chân cắm hiện tại, dự kiến sẽ là loại cổng 19 chân.

Từ hình ảnh có thể thấy, iPad mini là một thiết bị khá mỏng, phím âm lượng màu đen bền cạnh phải, nút nguồn ở cạnh trền cùng, một camera đặt ở góc trái trền cùng của mặt sau mà không có đèn flash. Thiết kế của máy tính bảng trong hình ảnh cùng với vị trí của các phím vật lý, camera hay loa ngoài khá phù hợp với bản mẫu thiết kế của iPad mini bị rò rỉ mới đây.

iPad mini dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây với mức giá khoảng 250USD (5 triệu VND). Đây là một thiết bị nằm trong phân khúc 7inch mà Apple dùng để cạnh tranh với các máy tính bảng Android giá rẻ, trước mắt sẽ là Nexus 7.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD