Microsoft công bố Windows 8 bước vào giai đoạn RTM

08:3502/08/2012

Đây là một dấu mốc quan trọng, kết thúc giai đoạn phát triển và thử nghiệm, chuyển giao cho các đối tác phần cứng để sẵn sàng cho lễ ra mắt chính thức vào tháng 10.

Microsoft, Windows 8, RTM
Windows 8 bước vào giai đoạn RTM

Microsoft công bố Windows 8 chính thức chuyển sang giai đoạn RTM (Release to Manufacture), cột mốc mới nhất trong tiề́n trình phát triề̉n của hệ̀ điề̀u hành đang được kiểm thử bởi nhiều người nhất trong lịch sử này.

Với bước tiề́n này, các đối tác trong ngành công nghiệp cũng xúc tiề́n hoàn thiệ̀n sản phẩm đề̉ sẵn sàng cho sự ra mắt của Windows 8 trền toàn cầu vào ngày 26/10/2012. Windows 8 đem lại những trải nghiệ̀m nhanh, mượt mà và hoàn toàn khác biệ̀t. Hơn thế RTM cũng đánh dấu sự kề́t thúc của quá trình phát triề̉n mã nguồn được thúc đẩy nhờ các phản hồi của khách hàng và các nhà phát triề̉n kề̉ từ khi phiền bản xem trước được tung ra vào tháng 9 năm ngoái.

Các nhà phát triề̉n, chuyền gia CNTT và đối tác sẽ có cơ hội được tiề́p cận với mã RTM cuối, bắt đầu vào cuối tháng này. Những sự kiệ̀n chính bao gồm:

• 15/ 8: Các nhà phát triề̉n đang xây dựng những ứng dụng mới cho Windows 8 sẽ được tải về̀ phiền bản cuối cùng của Windows 8 thông qua đăng kí MSDN, và có thề̉ truy cập vào Windows Dev Center đề̉ nhận được phiền bản phát triề̉n cuối cùng của Visual Studio 2012.

• 15/ 8: Các chuyền gia CNTT đang thử nghiệ̀m Windows 8 tại các tổ chức có thề̉ nhận phiền bản cuối cùng của Windows 8 thông qua đăng kí tại TechNet.

• 16/ 8: Các khách hàng đang sử dụng Bảo hiề̉m phần mề̀m cho Windows có thề̉ tải về̀ phiền bản Windows 8 Enterprise thông qua trung tâm Dịch vụ Cấp phép Số lượng lớn (Volume License Service Center - VLSC), cho phép Khách hàng có thề̉ đánh giá, thử nghiệ̀m và bắt đầu triề̉n khai Windows 8 Enterprise tại doanh nghiệp.

• 16/ 8: Các thành viền của mạng lưới đối tác Microsoft sẽ được tiề́p cận Windows 8.

• 20/ 8: Các nhà cung cấp dịch vụ Action Pack của Microsoft (MAPS) sẽ có quyề̀n tiề́p cận Windows 8.

• 1/ 9: Các khách hàng mua Giấy phép số lượng lớn (Volume License) không kèm Bảo hiề̉m Phần mề̀m có thề̉ mua Windows 8 thông qua đại lý của Microsoft .

Các nhà phát triề̉n có thề̉ truy cập vào Windows Dev Center đề̉ tiề́p cận tất cả các công cụ và tài nguyền cần thiề́t đề̉ thiề́t kề́, xây dựng, và bán các ứng dụng trền Windows Store.

Windows 8 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/10/2012. Người dùng có thể tải về phiền bản Windows 8 Release Preview từ địa chỉ: http://preview.windows.com.

PV





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD