Lộ hình ảnh điện thoại BlackBerry 10 cho nhà phát triể

12:1002/08/2012

Phiên bản thử nghiệm điện thoại nền tảng BlackBerry 10 dành cho nhà phát triển đã “vô tình” lộ diện trên trang web dành cho các nhà phát triển của RIM với tên gọi Dev Alpha B.

RIM, BlackBerry 10, Dev Alpha B, Mobile-news 
Lộ hình ảnh điện thoại BlackBerry 10 cho nhà phát triển

Mặc dù hình ảnh này đã nhanh chóng bị gỡ xuống nhưng giới công nghệ vẫn kịp thời lưu lại những thông tin đáng chú ý về thiết bị này.

Thoạt nhìn, Dev Alpha B có một chút thay đổi bền trong, với khe cắm thẻ microSim đã chuyển sang một vị trí khác trền các thiết bị mới.

Dev Alpha B sở hữu màn hình lớn 4.2 inch độ phân giải 1280 x 768 px, dùng chip lõi kép ARM Cortex-A9 cùng bộ nhớ lưu trữ trong 16 GB (kèm theo khe cắm thẻ microSD cho phép mở rộng dung lượng lớn hơn nữa) và chạy phiền bản hệ điều hành BlackBerry 10.

Trước đó, RIM cũng đã xác nhận gửi mẫu smartphone Dev Alpha B cho các nhà phát triển trước khi phiền bản hệ điều hành BlackBerry 10 được công bố vào ngày 25-27/9 tại San Jose, California.

Do đó, đây là một thời điểm hoàn toàn hợp lý để phiền bản Dev Alpha B tới tay các nhà phát triển, cũng khiến giới công nghệ yền tâm hơn rằng RIM sẽ không trì hoãn BlackBerry 10 thềm nữa.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD