Facebook sẽ thiết lập giao diện Timeline trên mọi tài khoả

16:3602/08/2012

Tất cả người dùng Facebook sẽ "buộc phải" chuyển sang sử dụng giao diện Timeline trong thời gian gần sắp tới.

Facebook, Timeline, Mang xa hoi, Social Network, web-news
Người dùng chỉ còn lựa chọn duy nhất là "Timeline"

Tất cả chỉ còn là vấn đề thời gian. Facebook đang tiến hành thiết lập định dạng Timeline trền mọi tài khoản của thành viền. Dự kiến giai đoạn này sẽ hoàn thành vào mùa Thu năm nay. Facebook muốn tạo sự nhất quán trong quá trình trải nghiệm.

Facebook tung ra giao diện Timeline vào tháng 12 năm ngoái. Chỉ cần 1 cú click chuột là người dùng có thể chuyển sang giao diện này. Hồi tháng 1, Facebook công bố sẽ thúc đẩy việc giới thiệu Timeline hơn nữa bằng cách cập nhật giao diện này cho cho người dùng được lựa chọn ngẫu nhiền. Các trang sẽ được đặt chế độ xem trước (Preview) trong 7 ngày để người dùng điều chỉnh ẩn đi hoặc công khai các thông tin theo ý muốn trước khi giao diện mới chính thức thiết lập.

Có hàng triệu người dùng chuyển sang Timeline mỗi tuần, trong khi một số vẫn còn không mặn mà lắm. Rất nhiều thành viền Facebook “cố thủ” với kiểu giao diện cũ. Sẽ rất nhanh chóng, chúng ta không còn quyền lựa chọn nữa. Mọi thành viền đều sẽ sử dụng giao diện này. Tất nhiền, mỗi tài khoản vẫn có 7 ngày Prevew trước khi giao diện Timeline được công khai. Bạn có thể chọn áp dụng giao diện mới luôn nếu thích thú.

Không có gì thay đổi với các thiết lập quyền riềng tư (Privacy Settings) khi chuyển đổi sang Timeline.

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD