Sharp bắt đầu giao các lô hàng màn hình iPhone 5 đầu tiê

01:1803/08/2012

Các lô hàng màn hình của iPhone 5 đã được vận chuyển, cho thấy smartphone này ngày càng cận kề giờ ra mắt.

Sharp, iPhone, iPhone 5, Apple, LG, Japan Display, Samsung, Galaxy SIII, Mobile-News
Màn hình của iPhone 5 đang được vận chuyển

Sau một quý tài chính không tốt, Sharp cũng có được một thông tin tích cực khi các lô hàng sản xuất màn hình iPhone 5 của đối tác Apple mà công ty Nhật Bản nhận sản xuất đã bắt đầu được vận chuyển. Việc trở thành đối tác sản xuất màn hình của Apple được coi là một thành công lớn đối với Sharp sau khi không được chọn làm đối tác sản xuất màn hình của iPad mới vì không thể cạnh tranh với các công ty khác.

Reuters dẫn lời Chủ tịch Takashi Okuda của Sharp: “Các lô hàng sẽ được vận chuyển vào tháng Tám”. Tuy nhiền, vị Chủ tịch của Sharp không đưa ra thời gian cụ thể về việc vận chuyển màn hình của iPhone mới. Được biết, ngoài Sharp còn có hai công ty khác là LG DisplayJapan Display cũng được Apple lựa chọn làm đối tác sản xuất màn hình cho iPhone sắp ra mắt. Sharp cũng là nhà sản xuất màn hình cho phiền bản iPhone 4 và 4S vào năm ngoái.

Apple có kế hoạch giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 12/9, tuy nhiền nguồn tin này vẫn chưa rõ ràng và chưa thể khẳng định được thời điểm ra mắt của iPhone mới. Tuy nhiền, trước sự “nở rộ” của Galaxy SIII, chắc chắn Apple không muốn “giấu” iPhone mới quá lâu khi đối thủ của mình đang rất thành công.

iPhone mới được tiết lộ sẽ có màn hình lớn hơn, nhiều khả năng sẽ là màn hình 4inch, kích thước tăng 30% so với phiền bản iPhone hiện tại. Ngoài ra, màn hình của iPhone 5 sẽ được áp dụng một công nghệ màng mỏng (in-cell) giúp thiết bị có cảm ứng tốt và mỏng hơn so với hiện tại.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD