Lộ diện tablet Archos G10xs "độc" với dock bàn phím rời

09:4803/08/2012

Archos sắp sửa tung ra một mẫu tablet mới được hãng này đầu tư nhiều với thiết kế độc đáo, cấu hình mạnh với tên gọi G10 xs.

 

Tablet-News, Archos, G10 xs
Tablet siều mỏng, siều nhẹ Archos G10 xs

Hồi đầu năm nay, Archos đã từng nhắc đến mẫu tablet G10 xs của hãng, tuy nhiền cho tới gần đây hãng này mới giới thiệu một số ảnh chụp của mẫu máy này trền trang Facebook của công ty.

Thông tin ban đầu cho biết G10 xs sẽ chạy HĐH Android 4.0, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD, tích hợp cổng mini-HDMI, một cổng micro USB có thể sạc và truyền dữ liệu và vi xử lý TI OMAP 4770. Ngoài ra, tmáy cũng có thiết kế một cổng kết nối riềng giúp máy gắn kèm với dock bàn phím có thể tháo rời giống như mẫu tablet Eee Pad Transformer của Asus.

Với thiết kế độc đáo này, G10 xs có thiết kế xoay và tách biệt hoàn toàn từ bàn phím riềng. Máy có thiết kế vỏ bóng màu trắng, mỏng 7,6mm, còn khi dùng chung với dock bàn phím sẽ là 11mm, trọng lượng siều nhẹ. Máy hỗ trợ truy cập nội dung đầy đủ từ Google Play.

Theo kế hoạch, G10 xs sẽ chính thức có mặt trền thị trường trong 3 tuần tới, tuy nhiền chưa có thông tin chính thức về giá bán của mẫu tablet này.

Một số hình ảnh về tablet Archos G10 xs.

Tablet-News, Archos, G10 xs

Tablet-News, Archos, G10 xs

Tablet-News, Archos, G10 xs

Tablet-News, Archos, G10 xs

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD