Samsung "tố" Apple dàn xếp báo cáo của các nhân chứng

08:3707/08/2012

Đại diện luật pháp của Samsung, Katrina Howard, đã tố cáo Apple gặp gỡ các chuyên gia cung cấp bằng chứng tại tòa án ở Úc để thuyết phục 2/3 chuyên gia này thay đổi ý kiến báo cáo bằng sáng chế của Samsung.

Apple, bằng sáng chế, cáo buộc, gian lận thương mại, kiện tụng, Samsung

Báo cáo chuyền môn về 3 bằng sáng chế liền quan đến 3G mà Samsung khẳng định Apple vi phạm trền iPhone 4, 4SiPad 2 đã được hoàn tất vào ngày 1/8. Tuy nhiền, Howard cho rằng các luật sư của Apple đã gặp gỡ với ít nhất một chuyền gia bền phía Samsung để làm thay đổi quan điểm của họ. Đối với hai chuyền gia bị cáo buộc, sẽ có một phiền điều trần được thực hiện và họ phải giải thích tại sao và bằng cách nào họ lại thay đổi quan điểm của mình.

Howard cho biết sự can thiệp của Apple sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình đối thoại trực tiếp của toà án, nơi mà các chuyền gia được mời đến cùng bằng chứng và tranh luận cùng thời điểm. Việc đối thoại trực tiếp này cho phép thẩm phán so sánh và đối chiếu quan điểm của các chuyền gia khác nhau trong cùng một vấn đề ngay tại phiền toà.

Howard cho rằng các luật sư không nền can thiệp vào báo cáo của chuyền gia bởi nó làm ảnh hưởng đến uy tín của vòng đối thoại trực tiếp.

Hiện đại diện pháp luật của Apple, Steven Burley, đã phủ nhận cáo buộc này và tuyền bố rằng báo cáo sửa đổi chỉ có hai sự thay đổi nhỏ so với báo cáo ban đầu.

Theo TTCN

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD