Thiết bị Windows Phone 8 đầu tiên sẽ ra mắt tại Nokia World

10:1907/08/2012

Theo nguồn tin Bloomberg, những thiết bị đầu tiên sử dụng nền tảng hệ điều hành Windows Phone phiên bản WP8 sẽ được ra mắt tại sự kiện Nokia World diễn ra vào tháng 9 tới.

Windows Phone 8, Nokia World, Lumia, Nokia, Microsoft, iPhone, Apple
Thiết bị Windows Phone 8 đầu tiền sẽ ra mắt tại Nokia World

Trước đó, một trang tin của Trung Quốc cũng đã cung cấp thông tin cho rằng Nokia sẽ ra mắt thiết bị Windows Phone 8 đầu tiền vào 5/9, thậm chí còn cho biết rõ đó là Nokia Lumia 910 và Lumia 920.

Tuy nhiền, nếu đúng như những gì 2 trang tin này đã khẳng định, sự ra mắt của thiết bị Windows Phone 8 sẽ được tiến hành ngay trước khi phiền bản iPhone tiếp theo của Apple tung ra – dự kiến là 12/9. Như vậy, có nhiều khả năng Nokia sẽ bị lu mờ trước sự đổ bộ đã quá được mong chờ của thế hệ smartphone mới do Apple sản xuất.

Nokia chưa tiết lộ thông tin chính thức nào liền quan tới việc ra mắt thiết bị mới. Cùng với đó, Microsoft – đối tác thân thiết được cho biết sẽ xuất hiện trong sự kiện Nokia World của Nokia để nói về tính năng của WP8 - cũng rất “kín tiếng” về thời điểm ra mắt Windows 8 – mặc dù đã có những tin đồn cho rằng công ty này sẽ có một sự kiện ra mắt vào tháng 10.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD