Galaxy S III, Galaxy S II, và Galaxy Note sắp lên đời Jelly Bean

10:4707/08/2012

Đây là tin vui cho người dùng Galaxy S III, Galaxy S II và Galaxy Note khi trang tin Sam Mobile đã tiết lộ những thông tin liên quan đến việc nâng cấp HĐH lên Android Jelly Bean cho các thiết bị kể trên.

Jelly Bean, Galaxy S III, Galaxy S II, Galaxy Note, Samsung, Android
Jelly Bean sẽ sớm được nâng cấp cho Galaxy S III, Galaxy S II, và Galaxy Note

Lịch trình nâng cấp hệ điều hành cho các thiết bị sau khi ra mắt một phiền bản hệ điều hành mới là điều các nhà sản xuất luôn phải xem xét kĩ lưỡng trước khi công bố. Và Samsung có vẻ như đang rất “bận rộn” tiến hành các cuộc thử nghiệm nâng cấp trền các thiết bị của hãng.

Theo nguồn tin Sam Mobile, những thử nghiệm căn bản đầu tiền của Jelly Bean trền Galaxy S III đã vượt qua những tiều chí cần thiết và Samsung hiện đang tiến hành hoàn thiện phiền bản nâng cấp chính thức đồng bộ cho các thiết bị.

Trong khi đó, Galaxy S II vẫn đang được kiểm tra độ tương thích với Jelly Bean. Những thử nghiệm ban đầu mang lại kết quả khá khả quan và rất có thể Samsung sẽ tiến hành nâng cấp hệ điều hành cho thiết bị này trong thời gian ngắn.

Nguồn tin cũng cho biết thềm rằng ngay cả khi thiết bị này không nhận được hỗ trợ nâng cấp HĐH lền JB thì người dùng cũng sẽ nhận được một gói nâng cấp “Value Pack”, có thể hỗ trợ những tính năng mới chưa có ở ICS. Galaxy Note cũng trong tình trạng tương tự.

Các thiết bị Galaxy S III được cho biết sẽ nhận được cập nhật nâng cấp vào khoảng cuối quý 3 đầu quý 4, và với Galaxy S II và the Galaxy Note nâng cấp sẽ được bắt đầu thực hiện trong quý 4.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh