HTC khai trương 2 Concept Store mới tại TP.HCM

15:5307/08/2012

Tiếp nối thành công của mô hình Concept Store (Cửa hàng kiểu mẫu) trưng bày sản phẩm, HTC Việt Nam đã khánh thành hai Concept Store mới với thiết kế hiện đại và gần gũi, thích hợp cho nhu cầu trải nghiệm những công nghệ mới của HTC tại thành phố Hồ Chí Minh.

 HTC, CONCEPT STORE, khai trương

HTC ra mắt 2 Concept Store mới tọa lạc trền Đại lộ Nguyễn Huệ và tầng 3 Trung tâm thương mại Crescent Mall.

Tiếp nối thành công của mô hình Concept Store đã được giới thiệu rộng rãi tới công chúng vào năm 2011, hai Concept Store sẽ là nơi giới thiệu những sản phẩm mới tích hợp công nghệ tiền tiến nhất của HTC. Điểm đặc biệt của Concept Store chính là phong cách trưng bày theo khuynh hướng hỗ trợ những trải nghiệm cá nhân, đây cũng là chiến lược toàn cầu của HTC trong việc xây dựng những chuỗi Concept Store trền toàn thế giới.

Đặc biệt, hai Concept Store mới được chia thành thành nhiều khu vực trải nghiệm trong không gian mở, giúp người sử dụng có thể tận hưởng các tiện ích theo từng tính năng nổi bật, cài đặt, xem những đoạn video theo từng nhu cầu cá nhân của mỗi khách hàng.

Nhân dịp khai trương 2 show Concept Store HTC tại Thành phố Hồ Chí Minh, HTC dành tặng tai nghe Solo Beats sành điệu cho 30 khách hàng đầu tiền mua HTC One X & HTC One S tại mỗi Concept Store. Ngoài ra, 50 khách hàng tham quan Concept Store đầu tiền sẽ được 1 phiếu rút thăm trúng thuởng điện thoại HTC One S (số lượng này bao gồm 30 khách hàng mua sản phẩm HTC One X & One S kể trền). Và còn nhiều quà tặng hấp dẫn khác cho tất cả mọi khách hàng mua sắm tại Concept Store.

PV     

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD