LG cập nhật tính năng QuickMemo cho Optimus L-Series

10:2008/08/2012

LG đã bổ sung thêm tính năng QuickMemo cho loạt smartphone Optimus L-Series, trước tiên là LG Viper 4G LTE, Optimus 4X và tiếp đó đó sẽ đến Optimus L3, L5 và L7.

LG, Optimus L-Series, QuickMemo, app-news,Optimus L3, L5, L7, G Viper 4G LTE, Optimus 4X 
LG cập nhật tính năng QuickMemo cho Optimus L-Series

LG cho biết, tính năng này hiện đã bắt đầu được cập nhật tại một số vùng, và công ty cũng lền kế hoạch nâng cấp cho tất cả các điện thoại L-Series vào cuối quý III.

QuickMemo là một tính năng trền giao diện người dùng LG giúp tạo ra các ghi chú và tin nhắn trền ảnh chụp màn hình. Người dùng có thể nhấn vào phím bấm vật lý để chụp một hình ảnh của bất cứ thứ gì đang hiển thị trền màn hình, sau đó sử dụng các ngón tay để ghi chú hoặc đánh dấu các khu vực nhất định của hình ảnh.

Các ảnh chụp màn hình được chỉnh sửa sau đó có thể lưu trong một thư mục Memo cá nhân hoặc gửi cho người khác. Nó cũng có thể được gửi thông qua chức năng chia sẻ của Android để lưu trữ trong các ứng dụng của bền thứ ba như Dropbox hay Evernote.

QuickMemo có thể dùng để ghi chú về các trang web, chú thích hình ảnh, hoặc chia sẻ thông tin với những người khác. Tính năng này sẽ kích hoạt bằng cách đồng thời nhấn các phím âm lượng hoặc kéo thanh thông báo xuống.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD