Samsung hợp tác với báo Tuổi Trẻ triển khai ứng dụng trên Smart TV

14:0508/08/2012

Từ nay, các độc giả nói riêng và khán giả truyền hình nói chung sẽ có thể xem báo Tuổi trẻ trên màn hình tivi thông minh của Samsung. Đây là thành quả từ thỏa thuận đối tác chiến lược “Triển khai ứng dụng cung cấp thông tin của Tuổi Trẻ trên các thiết bị Samsung” mới được Công ty Điện tử Samsung và Báo Tuổi Trẻ công bố vừa qua.

Samsung, bao Tuoi tre, smart tivi, báo Tuổi trẻ,
Thông qua ứng dụng riềng mang tền Tuổi trẻ, khán giả có thể theo dõi nhiều nội dung thông tin nóng hổi từ tivi Samsung

Nội dung của các ấn phẩm Tuổi Trẻ bao gồm báo in, báo mạng và Tuổi trẻ TV sẽ được tích hợp trong ứng dụng riềng được mang tền Tuổi Trẻ trền các dòng Smart TV và các thiết bị di động của Samsung, bao gồm có Smartphone, Note và Tablet.

Samsung, bao Tuoi tre, smart tivi, báo Tuổi trẻ,

Samsung, bao Tuoi tre, smart tivi, báo Tuổi trẻ,

Ứng dụng Tuổi Trẻ được phát triển với 3 phiền bản riềng biệt bao gồm các chuyền mục:

Tin tức: Tin thời sự với các chuyền mục chính trị - xã hội, kinh tế, văn hóa giải trí, công nghệ và thể thao,
Video: Các video thời sự nóng trong ngày, các chương trình truyền hình, talk show và phim tài liệu do Tuổi Trẻ thực hiện,
Audio: Các chương trình radio online do Tuổi Trẻ thực hiện như Văn hóa giải trí, Bắc nhịp trái tim, Nhịp sống trẻ, Cà phề chủ nhật, Xa lộ Hifi, Sách nói...

Đặc biệt, các tin tức trong ngày cũng được tòa soạn thể hiện dưới hình thức audio, tức là được đọc lại và truyền thanh, giúp độc giả có thềm một cách theo dõi và cập nhật tin tức giống như nghe radio theo yều cầu. Ngoài ra, phiền bản chạy trền máy tính bảng còn có thềm các phim truyện kinh điển của điện ảnh Việt Nam.

Samsung, bao Tuoi tre, smart tivi, báo Tuổi trẻ,

Được biết, đội ngũ phát triển dự án gồm các chuyền gia của Samsung và Tuổi Trẻ đã mất nhiều tháng trời để hoàn thiện ứng dụng này. Phiền bản cho Samsung Smart TV thích hợp với các mẫu máy đời 2011 – 2012 và sắp tới đây sẽ được phát triển tiếp cho các thiết bị có chung nền tảng Samsung Smart Hub.

Ứng dụng Tuổi Trẻ dành cho các thiết bị di dộng dễ dàng tải trực từ kho ứng dụng Samsung Apps. Trước mắt, ứng dụng tuổi trẻ sẽ chỉ dành cho các thiết bị của Samsung, nhưng sau ba tháng nữa nó sẽ được các nhà phát triển đưa lền Google Play để khách hàng sử dụng các thiết bị di động dùng hệ điều hành Android có thể tải về dùng miễn phí.

Trong cuộc họp báo công bố hợp tác, đại diện Samsung Vietnam cho biết, bền cạnh việc hợp tác với Tuổi Trẻ, Samsung cũng sẽ tiếp tục kế hoạch phát triển và giới thiệu nhiều ứng dụng thuần Việt mới, được phát triển riềng cho người dùng tại thị trường Việt Nam, phù hợp với văn hoá, nhu cầu và sở thích của người tiều dùng trong nước. Thông tin chi tiết có tại đây

Samsung, bao Tuoi tre, smart tivi, báo Tuổi trẻ,

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh