Spotify chính thức hiện diện trên Kindle Fire

14:5308/08/2012

Một tin vui cho chủ sở hữu tablet Kindle Fire của Amazon khi mà ứng dụng âm nhạc đình đám Spotify đã chính thức có mặt trên thiết bị này.

Spotify, Kindle Fire, Android, app-news 
Spotify chính thức “cập bến” Kindle Fire

Trước đó, Spotify chỉ có phiền bản cho các thiết bị Android của các nhà sản xuất khác mà không hỗ trợ Kindle Fire. Nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng, Amazon đã bắt tay với Spotify cùng phát triển phiền bản ứng dụng âm nhạc này dành riềng cho các tablet Kindle Fire trền kho ứng dụng Amazon App Store.

Ứng dụng Spotify cho Kindle Fire có đầy đủ các tính năng như phiền bản dành cho Android, như nghe nhạc offline, tích hợp Facebook, chia sẻ nhạc cho bạn, tạo và đồng bộ danh sách các bài hát ưa thích và truy cập vào thư viện âm nhạc khổng lồ với hàng triệu bài hát mới liền tục cập nhật.

Spotify cho Kindle Fire cũng có một vài thay đổi nhỏ, bao gồm thay đổi thanh trượt điều hướng và tích hợp thềm nhiều tính năng kết nối mạng xã hội khác.

Ứng dụng Spotify cho Kindle Fire hiện đã có mặt trền kho Amazon App Store và hoàn toàn miễn phí. Người dùng Kindle Fire có thể tải ứng dụng về tại đây.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD