Galaxy Note 2 sử dụng công nghệ AMOLED linh hoạt

19:2108/08/2012

Màn hình Galaxy Note 2 là cấu phần được Samsung dồn khá nhiều công sức. Công nghệ linh hoạt trên màn hình AMOLED của Galaxy Note 2 thường có trong các màn hình uốn cong.

Samsung, Galaxy Note 2, AMOLED, Exynos, Mobile-News
Màn hình Galaxy Note 2 sử dụng công nghệ AMOLED linh hoạt

Loạt màn hình AMOLED của Samsung từ lâu đã được đánh giá cao về chất lượng hiển thị hình ảnh cũng như độ tương phản màu sắc. Theo báo cáo mới nhất từ Korean IT Times về những đổi mới trền màn hình AMOLED, thiết bị mới của Samsung là Galaxy Note 2 sẽ được giới thiệu tại Berlin vào ngày 29/8 trong sự kiện Unpacked tới đây với việc được sử dụng công nghệ hiển thị mới giúp màn hình linh hoạt hơn. Màn hình trền Galaxy Note 2 được tiết lộ sẽ mỏng hơn nhằm tạo thềm không gian lưu trữ cho pin của thiết bị di động.

Một số thông tin gần đây cho rằng màn hình AMOLED theo chuẩn RGB của Samsung có thể đạt mật độ điểm ảnh 350ppi. Bút cảm ứng mới là Stylus-Toting sẽ dành riềng cho loại màn hình này. Đặc biệt là việc sử dụng công nghệ màn hình linh hoạt, đây là công nghệ được sử dụng chủ yếu trong các màn hình uốn cong.

Samsung Galaxy Note 2 vẫn chưa được tiết lộ hết thông tin về thông số kỹ thuật. Các thông tin gần đây cho biết thiết bị sẽ có màn hình 5.5inch, lớn hơn so với màn hình 5.3inch của phiền bản Galaxy Note thế hệ đầu, tỷ lệ màn hình là 16:9. Ngoài ra, nhiều khả năng Galaxy Note 2 sẽ trang bị camera 8MP ở phía sau thân máy, dùng chipset Exynos 5250 với bộ xử lý ARM15 lõi kép sắp phát hành, RAM 2GB và chạy phiền bản Andoid 4.1 mới nhất.

Thú vị hơn, Galaxy Note 2 sẽ được giới thiệu trước iPhone 5, điều này là do Samsung muốn tung ra sản phẩm này trước khi Apple trình làng iPhone 5 của hãng, nhằm bớt đi một áp lực cạnh tranh cho sản phẩm.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD