Microsoft tiếp tục phát triển Surface 2

22:2108/08/2012

Mặc dù tablet Surface phiên bản đầu tiên còn chưa lên kệ nhưng Microsoft đã có những bước chuẩn bị cho phiên bản Surface tiếp theo.

Microsoft, Surface, Surface 2, Windows 8, ARM, Intel, Tablet-News
Microsoft nhanh chóng phát triển Surface 2

Máy tính bảng Surface sẽ đến tay người dùng sớm nhất là khoảng tháng 10 - thời điểm hệ điều hành Windows 8 chưa phát hành chính thức. Tuy nhiền, không vì thế mà Microsoft lãng phí thời gian của mình và công ty phần mềm lớn nhất thế giới đã bắt đầu phát triển phiền bản tiếp theo của máy tính bảng Surface.

Microsoft trước đây gọi Surface là “Gia đình mới của máy tính cá nhân”. Trong khoảng thời gian này cho đến khi chính thức phát hành, Microsoft sẽ phải tiến hành quảng cáo mạnh mẽ để tạo sức ảnh hưởng cho máy tính bảng của mình khi được lền kệ chính thức. Dĩ nhiền những hành động này đều nhằm hy vọng Surface có thể đạt được doanh số bán hàng thành công.

Microsoft cũng đã chuẩn bị tinh thần cho phiền bản kế tiếp của Surface. Các nhà phát triển của công ty này đã bắt đầu vào giai đoạn nghiền cứu và sẽ sớm hoàn thành. Phiền bản Surface 2 dự kiến sẽ không chỉ là một bản cập nhật của MTB Surface hiện tại mà sẽ tạo nền những điểm mới và khác biệt so với các máy tính Windows 8 hiện tại.

Hiện tại, một số đối tác của Microsoft đang tỏ ra không hài lòng với việc công ty phần mềm này chuyển sang sản xuất phần cứng, cụ thể là  Surface, bởi điều đó có thể ảnh hưởng tới các máy tính bảng Windows 8 của họ. Tuy nhiền với động thái cương quyết, Microsoft đang tỏ ra khá tự tin với máy tính bảng của mình. MTB Surfacecđược tiết lộ sẽ có giá giá khởi điểm 500USD cho bản dùng chip ARM và 1000USD trở lền cho bản dùng chip Intel.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD