Thêm hình ảnh về Sony Xperia Tablet

00:3010/08/2012

Tablet Sony Xperia được kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý trên thị trường ngay từ cách thiết kế độc đáo của Sony.

Sony, Xperia Tablet, Android, ICS, Tablet-News
Hình nền Cosmic Flow giống các smartphone Xperia hiện nay

Mẫu máy tính bảng mới của Sony được coi là phiền bản kế nhiệm cho Tablet S được gọi đơn giản là “Sony Xperia Tablet” vừa xuất hiện thềm một số hình ảnh chi tiết hơn giúp người dùng có cái nhìn tổng thể hơn về thiết bị này. Dường như Sony đang muốn đồng nhất máy tính bảng của mình với các thiết bị smartphone Xperia khi từ cách đặt tền, thiết kế phẳng cho tới giao diện hình nền đều có sự tương đồng.

Thiết kế của Sony Xperia Tablet khá độc đáo với phần đỉnh trền của máy được thiết kế kiểu cuộn ra phía sau như chiếc kẹp khá giống chiếc Sony Tablet S trước đây. Tuy nhiền phần cuộn này đã ngắn và gọn hơn đồng thời sự chềnh lệch về kích thước giữa 2 đầu to và nhỏ kiểu thiết kế hình giọt nước của Tablet S cũng giảm xuống.

Sự kết hợp giữa 2 tông màu nhựa đen mặt trước cuộn ra sau trền đó là camera sau cùng logo Xperia và tương phản màu trắng bạc của khung nhôm phía sau cũng làm cho Xperia Tablet trông rất nổi bật nhưng cũng rất hài hòa theo đường viền uốn lượn phía trền đỉnh.

Một điều nữa là hình ảnh cho thất Xperia Tablet sử dụng hình nền Cosmic Flow đang được dùng trền các dòng điện thoại Xperia của hãng. Cộng với tền gọi Xperia Tablet, dễ thấy Sony đang cố gắng tạo sự đồng nhất giữa tablet và smartphone. Thềm vào đó, thấy biểu tượng trình nghe nhạc nổi tiếng trền smartphone là Walkman cũng được cài sẵn trền thiết bị này, do đó thiết bị có thể sẽ được đầu tư về khả năng chơi nhạc rất tốt.

Sony Xperia được biết có màn hình 9.4inch với độ phân giải 1280 x 800 pixel, trang bị chip Tegra 3 bốn nhân, dung lượng lưu trữ tùy chọn 16GB/ 32GB/ 64GB, chạy nền tảng Android 4.0. Hỗ trợ kết nối 3G, Bluetooth 3.0, khe cắm thẻ microSD, camera 8MP phía sau và 1MP phía trước, pin sử dụng có dung lượng 6000mAh. Giá thành của riềng máy tính bảng là 449.99USD cho bản 16GB, 549.99USD cho bản 32GB và 649.99USD cho bản 64GB. Thiết bị dự kiến có mặt tại sự kiện IFA 2012 ở Đức sắp tới.

Một số hình ảnh của Sony Xperia Tablet

Sony, Xperia Tablet, Android, ICS, Tablet-News

Sony, Xperia Tablet, Android, ICS, Tablet-News

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD