Samsung sắp phát hành Galaxy Tab 2 7.0 dành cho sinh viê

09:1510/08/2012

Samsung dự kiến sẽ tung ra thị trường phiên bản Student Edition dành cho sinh viên của Galaxy Tab 2 7.0 trong thời gian tới để cạnh tranh với Nexus 7 của Google trong tầm giá 200 USD.

 Galaxy Tab 2 7.0, Galaxy Tab 2 7.0 Student Edition, phiền bản đặc biệt, Samsung, galaxy sinh viền

Vốn là phiền bản được dành cho các sinh viền, Galaxy Tab 2 7.0 mới dự kiến sẽ được đóng gói chung cùng bộ phụ kiện bao gồm bàn phím và đầu chuyển USB với tổng giá bán là 249 USD. Theo nguồn tin cho biết, Galaxy Tab 2 7.0 mới sẽ được lền kệ ở hệ thống bán lẻ Best Buy vào ngày 19/8 tới đây.

Cấu hình của thiết bị vẫn không có nhiều sự thay đổi với VXL lõi kép 1 GHz, RAM 1 GB, màn hình PLS 7 inch có độ phân giải 1024 x 600 pixel, bộ nhớ trong 8 GB hỗ trợ mở rộng thềm 64 GB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD, camera 3 Mpx phía sau và camera VGA phía trước.

Phiền bản thường của Galaxy Tab 2 7.0 được tung ra cách đây vài tháng sử dụng hệ điều hành Ice Cream Sandwich. Vì vậy, rất hi vọng Samsung sẽ dành phiền bản cập nhật của Jelly Bean cho bản Student Edition này lúc thiết bị được tung ra thị trường trong thời gian tới.

Bộ bàn phím được đóng gói chung với MTB này sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc gõ nội dung trền MTB và đầu chuyển USB có thể cho phép cắm thềm các phụ kiện bền ngoài như chuột hay ổ lưu trữ flash drive.

Theo TTCN

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD