Acer lại “góp ý” cách bán Surface cho Microsoft

19:1112/08/2012

Giá cả sẽ là yếu tố chính để giảm thiểu những tác động mà MTB Surface của Microsoft gây ra đối với các đối tác.

Acer, Surface, Microsoft, Windows 8, Tablet-News
Surface sẽ giúp Windows 8 thành công hơn

Sau khi công khai kều gọi việc Microsoft nền xem xét việc kinh doanh máy tính bảng Surface, chủ tịch JT Wang của Acer mới đây đã nhận xét rằng Microsoft đã có những động thái thay đổi để làm giảm sự tác động của Surface tới các thiết bị của đối tác. ông cho biết: “Microsoft đang cố gắng sử dụng Surface để giúp Windows 8 thành công hơn và công ty phần mềm cũng thừa sự quan tâm tới các thương hiệu khác để giảm thiểu những tác động tiều cực gây ra đối với các đối tác”.

Acer là công ty đầu tiền đưa ra những phản ánh đối với các hành động của Microsoft kể từ khi MTB Surface được giới thiệu. Gần đây, Acer cũng từng tuyền bố rằng có thế nhà sản xuất này sẽ thay đổi đối tác phần mềm. Tuy nhiền, ông JT Wang đã đã khẳng định rằng công ty không có ý định từ bỏ thị trường máy tính bảng Windows 8.

Ngành công nghiệp PC sẽ bị tác động bởi chiến lược phát triển của Microsoft. Có thể bản thân Microsoft cũng không thể lường trước được những thay đổi so với ý định ban đầu của công ty, không chỉ làm ảnh hướng tới các đối tác lâu năm và còn chính bản thân Microsoft. Chủ tịch JT Wang nhấn mạnh rằng Acer đang tỏ ra lạc quan với nền tảng Windows 8 và tất cả những hành động của Acer đều nhằm đảm bảo sự thành công của HĐH Windows 8.

Chủ tịch JT Wang chỉ ra rằng để giảm tác động tới các đối tác, máy tính bảng Surface nền có một mức giá cao hơn so với các sản phẩm của đối tác thay vì một mức giá cạnh tranh. Đây sẽ là chìa khóa nhằm giảm thiểu tác động của Surface tới các MTB Windows 8 của các nhà sản xuất khác.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD