Motorola sẽ ra mắt "anh em" DROID RAZR vào tháng 10

11:1513/08/2012

Một nguồn tin đáng tin cậy cho biết 2 smartphone Motorola DROID RAZR HD và người anh em DROID RAZR MAXX HD sẽ được phát hành trong tháng 10 năm nay. Đây sẽ là thông tin rất được trông đợi từ Motorola và nhà mạng Verizon bởi chiếc điện thoại Motorola DROID RAZR MAXX lên kệ cách đây không lâu với pin dung lượng “cực khủng” 3300 mAh được cho là có doanh số tiêu thụ vô cùng ấn tượng trong quý II vừa rồi.

Motorola, DROID RAZR HD, DROID RAZR MAXX HD, Verizon, Snapdragon S4, Android 4.0.4
Hình ảnh mới được cho là của Motorola DROID RAZR HD.

Theo thông tin từ Ủy ban truyền thông liền bang Mỹ FCC cho biết Motorola DROID RAZR HD sẽ được trang bị pin dung lượng 2530 mAh hơn cả Samsung Galaxy S III (với pin dung lượng 2100 mAh). Kế thừa người tiền nhiệm, DROID RAZR MAXX HD nhiều khả năng sẽ có pin dung lượng còn lớn hơn và thân máy dày hơn so với DROID RAZR HD. Cả 2 thiết bị của Motorola đều được trang bị màn hình cảm ứng HD với độ phân giải 720x1280 pixel, vi xử lý lõi kép 1.5 GHz Qualcomm Snapdragon S4 (có thể là chip MSM8960) và hệ điều hành Android 4.0.4.

Nếu như đúng như dự kiến phát hành đưa ra là vào tháng 10 năm nay thì 2 smartphone của Motorola sẽ phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt đến từ iPhone thế hệ mới và Samsung Galaxy S III ra mắt trước đó. Tuy nhiền với lợi thế về pin dung lượng lớn cùng cấu hình phần cứng mạnh mẽ thì Motorola DROID RAZR HD và DROID RAZR MAXX HD có thể trở thành nhà thống lĩnh trền thị trường smartphone cao cấp.

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD