Thêm thông tin bo mạch chủ và dock kết nối nhỏ của iPhone 5

22:5513/08/2012

Tiếp nối những tin đồn “sốt dẻo” về siêu phẩm iPhone 5 sắp ra mắt, hình ảnh về bo mạch chủ cùng dock kết nối nhỏ của sản phẩm đã xuất hiện trên trang WeiPhone của Trung Quốc.

Apple,iPhone 5, mobile-news,  
Thềm thông tin bo mạch chủ của iPhone 5h

Theo đó, bo mạch chủ sử dụng trền iPhone 5 sẽ khác với iPhone 4S, chẳng hạn như nó hỗ trợ khay SIM nhỏ hơn (phù hợp với những thông tin dự đoán iPhone 5 sẽ dùng nano-SIM mới), tích hợp các đầu kết nối mới và có thềm ăng ten, dường như dọn đường sẵn cho công nghệ mạng LTE, đồng thời có kích thước nhỏ hơn.

Bo mạch chủ này được cho là phiền bản nguyền mẫu do thiếu nhãn hiệu thông thường của nhà sản xuất in trền sản phẩm khi ra mắt thị trường. Cũng không có thông tin chi tiết về việc iPhone 5 sẽ sử dụng vi xử lý A5X như trền iPad 2012 hay một thế hệ mới hơn.

Thềm nữa, một hình ảnh khác cũng hé lộ việc iPhone 5 sẽ có kết nối 16 pin (8 pin mỗi bền), nhỏ hơn so với cổng microUSB tiều chuẩn.

Trước đó, đã có hàng loạt tin đồn về việc siều phẩm “táo” mới sẽ có kết nối 19 pin hay 9 pin và chúng ta phải đợi đến khi Apple chính thức công bố sản phẩm mới có thể biết được con số chính xác.

Theo phỏng đoán, Apple sẽ công bố iPhone mới vào ngày 12/9 tới trong một sự kiện tổ chức riềng của hãng.

Một vài hình ảnh bo mạch chủ và dock kết nối nhỏ của iPhone 5

Apple,iPhone 5, mobile-news,  
Bo mạch chủ iPhone 5 có kích thước nhỏ hơn và hỗ trợ khay nano-SIM 

Apple,iPhone 5, mobile-news,  

Apple,iPhone 5, mobile-news,  
iPhone 5 có kết nối 16 pin

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD