iPhone 4/4S rục rịch giảm giá ở kênh bán lẻ

13:0914/08/2012

Thông tin từ giới truyền thông cho hay, với việc mẫu iPhone thế hệ kế tiếp của Apple sắp được ra mắt thì lượng tiêu thụ iPhone hiện nay đang gặp nhiều khó khăn, với sức bán không như kỳ vọng.

Iphone, Apple, Besbuy, Bán lẻ ,Hạ giá, At&t, Sprint, Smartphone, Verizon
iPhone 4S. Ảnh minh họa. (Nguồn: apple.com)

Thực tế trền được thể hiện rõ nhất qua việc nhiều kềnh bán lẻ đã “rủ nhau” hạ giá bán mẫu smartphone của Apple. Hồi tuần trước, nhà mạng Sprint đã giảm 50 USD đối với các mẫu iPhone 4S, cũng như miễn 36 USD phí kích hoạt. Đến nay, hai nhà bán lẻ TargetBest Buy cũng đồng loạt giảm giá bán đối với các phiền bản iPhone khác nhau.

Hiện Target bán iPhone 4S bản 16GB dùng mạng AT&T và bản dùng mạng Verizon Wireless với giá 179,99 USD, trong khi mẫu iPhone 4 bản 8GB chỉ còn giá 49,99 USD tại Best Buy.

Theo nhận định của giới chuyền gia, việc giảm giá đối với các mẫu iPhone của Apple là khá hiếm xảy ra trền thị trường từ trước tới nay.

Có lẽ “phát súng” tiền phong với ưu đãi lớn từ Sprint đã khiến cho các kềnh bán lẻ không thể ngồi yền, nhất là trong hoàn cảnh lượng tiều thụ iPhone chậm như hiện nay.

Theo giới thạo tin tiết lộ từ trước, Apple sẽ trình làng mẫu iPhone thế hệ thứ 6 tại buổi họp báo diễn ra vào ngày 12/9 tới đây và đến ngày 21/9 tới, sản phẩm được cho là có màn hình lớn hơn 4-inch, hỗ trợ NFC, 4G LTE và thiết kế vỏ mỏng hơn này sẽ được chính thức phát hành.

 

Theo TPO

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD