Google phát hành ứng dụng YouTube cho PlayStation 3

14:2015/08/2012

Chủ sở hữu PlayStation 3 đã có thể truy cập YouTube trên chính giao diện điều khiển của mình thông qua một ứng dụng mới phát hành trên PlayStation Store.

google, YouTube, PlayStation 3, app-news 
Google phát hành ứng dụng YouTube cho PlayStation 3

Ứng dụng YouTube cho PlayStation 3 sẽ mang đến cho người dùng PlayStation 3 những trải nghiệm không thua kém gì khi truy cập Youtube trền máy tính hay laptop. Người dùng sẽ thấy kết quả tức thì ngay khi gõ các truy vấn tìm kiếm, giảm thiểu việc gõ chữ không cần thiết và thời gian chờ để xem video nhanh hơn hẳn.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ phát các video HD nhưng chưa rõ độ phân giải 720p hay 1080p bởi PlayStation 3 hoàn toàn có khả năng hiển thị phân giải Full HD 1080p.

Thềm nữa, người dùng cũng có thể truy cập ứng dụng này bằng cách đăng sử dụng tài khoản Google hay YouTube. Song tính năng quan trọng nhất phải kể đến là việc kiểm soát ứng dụng một cách trực tiếp từ các thiết bị Android hay iOS.

Google cho biết ứng dụng này đã chính thức hoạt động tại khu vực Bắc Mỹ từ hôm nay, và sau đó sẽ sớm có mặt tại các thị trường khác. Người dùng có thể tải ứng dụng về tại đây.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD