Sony công bố thêm chi tiết PlayStation Mobile

14:5015/08/2012

Chỉ cần mua trò chơi một lần, người dùng có thể chơi nó ở bất cứ thiết bị đạt chứng nhận PlayStation nào – đó là thông tin mới nhất mà Sony tiết lộ thêm về dịch vụ game PlayStation Mobile của mình.

Sony, PlayStation Mobile, HTC, app-news 
Sony công bố thềm chi tiết về dịch vụ PlayStation Mobile

Hồi đầu năm, Sony đã công bố việc đổi tền dịch vụ game PlayStation Suite cho các thiết bị di động thành PlayStation Mobile. Dịch vụ game này ra mắt năm 2011, ban đầu chỉ cho phép chủ sở hữu của các thiết bị đạt chứng nhận PlayStation, chẳng hạn như Xperia Play, có thể chơi các game PlayStation cũ trền smartphone và tablet nền tảng Android.

Sau đó, tại triển lãm E3 hồi tháng 6/2012, Sony đã công bố tích hợp Playstation Mobile cho các thiết bị của nhà sản xuất Đài Loan HTC, cho phép những thiết bị không phải của Sony sản xuất được cấp chứng chỉ PlayStation.

Mới đây nhất, Sony đã bổ sung thềm thông tin chi tiết về dịch vụ này, cho phép rộng rãi người dùng kết nối vào mạng PlayStation Network ID của mình. Mỗi một trò chơi được mua sẽ có thể chơi trền bất kỳ thiết bị đạt chứng nhận PlayStation nào – kể cả smartphone hay tablet của các hãng sản xuất khác nhau, cũng như trền PS Vita.

Sony cũng khẳng định ASUS (2357) và Wikipad sẽ sớm được cấp chứng nhận Playstation Certified. Theo ông Jim Ryan – CEO Sony Computer Entertainment châu âu, PlayStation Mobile sẽ cung cấp các trò chơi từ các nhà phát triển chính và các nhà phát triển độc lập thông qua PlayStation Store trong tương lai gần.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD