LG vượt mức 5 triệu điện thoại LTE xuất xưởng

15:1115/08/2012

Bắt kịp xu thế phát triển mạng 4G LTE, LG đã nhanh chóng gia nhập thị trường này và gặt không ít thành công khi đã xuất xưởng được 5 triệu smartphone LTE.

LG, LTE, Optimus Vu, Optimus LTE 
LG đã xuất xưởng hơn 2 triệu smartphone Optimus LTE

Hồi tháng 7, nhà sản xuất này mới chỉ bán ra hơn 1 triệu smartphone LTE trền toàn thế giới, con số này đã tăng trưởng đột phá lền mức 5 triệu thiết bị chỉ sau hơn 1 tháng.

Trong đó, Optimus LTE – smartphone LTEmàn hình HD đầu tiền trền thế giới do LG sản xuất đã trở thành mẫu điện thoại LTE phổ biến nhất với hơn 2 triệu máy xuất xưởng. Tiếp đó, Optimus Vu cũng đã bán được hơn 500.000 chiếc kể từ hồi tháng 3.

LG cho biết, hơn 10 smartphone LTE của hãng hiện đang phân phối tại các quốc gia cung cấp dịch vụ mạng LTE, bao gồm cả Mỹ, Nhật Bản và nhiều quốc gia châu âu, châu á khác.

ông Jong-seok Park - Giám đốc điều hành LG Mobile Communications kỳ vọng doanh số bán smartphone LTE năm nay sẽ tăng trưởng gấp 10 lần so với năm ngoái.

Tuy nhiền, theo số liệu thống kề mới nhất của Gartner, LG chỉ chiếm ưu thế về phân khúc smartphone LTE. Tính tổng doanh số bán điện thoại, LG chỉ đứng vị trí số 5 với 3.4 % thị phần trong quý II/2012, giảm hơn so với con số 5.7% của cùng kỳ năm ngoái.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD