Tablet của Asus và Wikipad hỗ trợ chơi game trên PlayStation

21:5515/08/2012

Cùng với một loạt thiết bị khác, các máy tính bảng (MTB) của Asus đã được Sony cấp phép để có thể sử dụng các dịch vụ PlayStation Mobile.

Asus, Sony, HTC, Wikipad, Nvidia, PlayStation, Nexus 7, Android, Transformer Pad 300, Infinity Pad, Tablet-News
Sony mở rộng hỗ trợ dịch vụ PlayStation cho MTB của Asus và Wikipad

Sony đã tuyền bố trước đây rằng sẽ mở rộng việc hỗ trợ cho các dịch vụ PlayStation của mình cho các nhà sản xuất phần cứng của Android khác. Sau khi HTC nhận được hỗ trợ này hồi tháng 6/2012 tại triển lãm E3, mới đây AsusWikipad cũng được cấp phép tích hợp Playstation Mobile cho các thiết bị máy tính bảng của mình. Bắt đầu từ ngày hôm qua, các game kinh điển của PlayStation đã có thể chơi trền Asus Transformer Pad 300 hoặc các tablet Infinity Pad khác.

Thực tế, các tablet Asus có chứng nhận PlayStation của Sony có thể chơi và tải về trực tiếp nhiều game từ PlayStation Mobile mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Ngoài ra, máy tính bảng Wikipad cũng có quyền truy cập và sử dụng các game PlayStation của Sony.

Thông thường, để cho các game trền PlayStation hoạt động tốt, máy tính bảng phải có phần cứng mạnh mẽ. Các máy tính bảng của Asus cũng được đánh giá cao về phần cứng với nhiều thiết bị có bộ xử lí lõi tứ, Wikipad cũng là MTB được trang bị chip Nvidia Tegra 3 bốn nhân nền đáp ứng được yều cầu này.

Nividia vào năm ngoái cũng đã trình làng chợ ứng dụng TegraZone với nhiều game hấp dẫn và bây giờ là PlayStation Mobile. Người dùng máy tính bảng của Asus – đặc biệt là các game thủ sẽ có những trải nghiệm tuyệt với và nhiều lựa chọn giải trí cho mình. Trong thời gian tới, Sony cũng sẽ mở rộng sự hỗ trợ của mình cho các nhà sản xuất khác, có thể sẽ là thương hiệu mới Nexus 7 của Google.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD