Đã có Windows 8 bản dùng thử 90 ngày

11:3616/08/2012

Người dùng giờ đây có thể thử nghiệm phiên bản Windows 8 mới nhất trước khi quyết định có nên mua hay không vào tháng 10 tới.

Microsoft, Windows, Windows 8, Windows 8 Enterprise, Windows 8 Pro, Windows 8 RTM, Trial, OS, Operation System, Windows To Go, Live Studio, Dung thu, He dieu hanh, OS-news 
Giao diện "bắt mắt" của Windows 8

Microsoft vừa phát hành phiền bản Windows 8 Enterprise dùng thử trong 90 ngày dành cho người dùng. Cùng ngày, MSDN và TechNet, mạng lưới các nhà phát triển Microsoft cũng được tiếp cận với Windows 8 RTM (Release To Manufactures). Đây là phiền bản dành riềng cho các nhà sản xuất thiết bị.

Windows 8 Enterprise dùng thử có sẵn hai phiền bản 86bit và 64bit. Mọi tính năng của Window 8 Pro đều được trang bị trền phiền bản này. Nhiều công cụ hỗ trợ doanh nghiệp như Windows To Go cũng được tích hợp. Tiện ích này cho phép người dùng cài đặt Windows 8 từ USB. Khi tải về bản dùng thử, bạn cũng sẽ có được Live Studio 2012. Đây là công cụ hỗ trợ chạy các ứng dụng kiểu Metro từ Windows 8 Store.

Nếu chỉ đơn giản muốn khám phá trước Windows 8 thì phiền bản dùng thử là lựa chọn an toàn cho bạn. Nhưng lưu ý rằng bạn sẽ cần cài lại toàn bộ HĐH khi Windows 8 và Windows 8 Pro chính thức lền kệ vào 26/10 năm nay.

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD