Creative trình làng tai nghe Sound Blaster Tactic3D Rage cho game thủ

13:1616/08/2012

Tại triển lãm GamesCom diễn ra ở Đức, Creative Technology đã công bố hai phiên bản tai nghe không dây và có dây Sound Blaster Tactic3D Rage dành cho game thủ.

Creative, Sound Blaster Tactic3D Rage, phukien-news 
Creative trình làng tai nghe Sound Blaster Tactic3D Rage cho game thủ

Tai nghe Sound Blaster Tactic3D Rage hỗ trợ cả PC và Mac, có kích thước màng loa 50mm và đáp ứng dải tần từ 20Hz đến 20KHz.

Một hệ thống ánh sáng LED trền phần ốp tai (earcup) cho phép người dùng chiếu sáng mỗi bền tai nghe để có thể điều chỉnh thiết lập. Việc kiểm soát cường độ và điều chỉnh độ rung ồn cũng hoàn toàn tự động.

Ngoài ra, cũng có một bảng điều khiển phần mềm chuyền dụng cho cả PC và máy Mac giúp tích hợp cho tai nghe công nghệ SBX Pro Studio cùng hệ thống điều khiển chiếu sáng LED SB Prism.

Trong đó, SBX Surround cung cấp âm thanh vòm 7.1 kềnh, trong khi SBX Crystalizer giúp phục hồi các âm thanh cao và thấp do ảnh hưởng bởi bởi âm thanh nén. SBX Bass giúp mở rộng âm tần thấp, SBX Dialog Plus cải tiến giọng nói trong game hay phim và SBX Smart Volume giúp điều chỉnh âm lượng ở mức độ phù hợp.

Tai nghe chơi game Creative Sound Blaster Tactic3D Rage sẽ lền kệ vào cuối tháng 9 này với giá 130 USD cho phiền bản không dây và 80 USD cho bản có dây.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD