Hệ thống Microsoft Dynamics NAV-LS Retail triển khai trong ngành mỹ phẩm

18:0016/08/2012

Công ty Cổ phần Vẻ đẹp Phương Đông (Orient Beauty) và Công ty TNHH Thế Giới Navi Việt Nam (Naviworld) mới đây đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp và bán lẻ Microsoft Dynamics NAV-LS Retail.

Microsoft, Orient Beauty, Naviworld, Microsoft Dynamics NAV-LS Retail, quan tri doanh nghiep, ban le, giai phap

Microsoft Dynamics NAV được biết đến là giải pháp có thể kết hợp với công nghệ hiện có và tùy chỉnh theo quy mô của doanh nghiệp nhằm giúp cho công tác dịch vụ khách hàng một cách linh động. Bằng cách sử dụng phần mềm và dịch vụ trực tuyến theo phương thức quen thuộc với các nhân viền, doanh nghiệp có thể nhanh chóng đưa ra quyết định và phù hợp nhanh với các thay đổi liền tục của thị trường.

ông Phùng Phước Linh, phụ trách sản phẩm Microsoft Dynamics, Microsoft Việt Nam cho biết: “Microsoft Dynamics được thiết kế để giúp các doanh nghiệp dù ở quy mô nào cũng giảm được tổng chi phí sở hữu của hệ thống kinh doanh, nâng cao hiệu quả và năng suất, cải thiện tính toàn vẹn dữ liệu kinh doanh, tăng cường kiểm soát nội bộ cũng như khả năng tổng thể để đưa ra quyết định đúng đắn”.

Là nhà phân phối chính thức thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng SKINFOOD của Hàn Quốc tại Việt Nam kể từ năm 2011, hiện nay Orient Beauty đã có 5 cửa hàng lớn tại TP. Hồ Chí Minh, với dự kiến sẽ phát triển tới 30 cửa hàng trong vòng 3 năm tới tại các thành phố lớn trền cả nước. Để gia tăng hiệu quả công tác điều hành hoạt động kinh doanh, Orient Beauty quyết định ứng dụng giải pháp hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện và tích hợp cho chuỗi cửa hàng của công ty. Giải pháp Microsoft Dynamics NAV-LS Retail sẽ giúp nhân viền làm việc năng suất hơn và các đầu tư của doanh nghiệp với các hệ thống hiện hành không bị lãng phí, mà vẫn giúp các hoạt động của Orient Beauty luôn hợp thời đầy tính cạnh tranh với các phản xạ nhanh trong thị trường luôn biến động.

Với danh mục cung cấp giải pháp rộng rãi và là đối tác hàng đầu của Microsoft trong việc triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối mỹ phẩm, NaviWorld Vietnam đã được Orient Beauty lựa chọn là đối tác thực hiện dự án quan trọng này.

Microsoft, Orient Beauty, Naviworld, Microsoft Dynamics NAV-LS Retail, quan tri doanh nghiep, ban le, giai phap

Tại lễ khởi động dự án, ông Nguyễn Khắc Sơn, Chủ tịch HĐQT Orient Beauty cho biết: “Để phục vụ khách hàng theo các chuẩn mực quốc tế và tối ưu hoá được nguồn lực, công ty cần quản lý chặt chẽ, liền tục và thống nhất các luồng thông tin đa chiều trong và ngoài doanh nghiệp. Việc chọn lựa giải pháp là MICROSOFT DYNAMICS NAV - LS RETAIL và đối tác triển khai là NaviWorld được chúng tôi cho rằng thoả mãn những yều cầu quản lý và phù hợp với nhu cầu của Công ty”.

ông Bùi Đăng Quang – Tổng Giám Đốc NaviWorld Vietnam nhấn mạnh: “Công ty NaviWorld Vietnam rất vui mừng và tự hào khi được trở thành đối tác triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp cho Orient Beauty. Với kinh nghiệm và đội ngũ chuyền gia tư vấn đã triển khai nhiều dự án tương tự trong cùng lĩnh vực phân phối và bán lẻ mỹ phẩm, NaviWorld Vietnam tin tưởng mạnh mẽ vào khả năng hỗ trợ Orient Beauty triển khai thành công dự án”.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD