Lộ thẻ Gift Card 10 USD và 25 USD của Google PlayStore

15:0917/08/2012

Trang AndroidCentral đã đăng tải một số hình ảnh hộp thẻ quà tặng Gift Card của Google Play Store, gắn với danh sách hàng loạt dịch vụ "Music Movies Books Apps & More" ở bên dưới.

Google, PlayStore, Gift Card  
Lộ thẻ Gift Card 10 USD và 25 USD của Google PlayStore

Hộp thẻ có màu đen, in logo Google Play lớn ở mặt trước và bền dưới liệt kề hàng loạt dịch vụ của hãng. Thẻ có 2 mệnh giá 10USD và 25 USD, sẽ cho phép người dùng sử dụng để mua nhạc, phim, sách, ứng dụng và nhiều thứ khác thông qua tính năng Redeem mới.

Việc phát hành thẻ Gift Card của Google trền PlayStore nhằm tạo sự tiện dụng tối đa cho người dùng và cũng không hoàn toàn mới mẻ, vì trước đó, các đối thủ của hãng như iTunes Apple và Barnes & Noble cũng đã sử dụng thẻ quà tặng loại này.

Hiện nhiều thiết bị nền tảng Android đã bắt đầu cập nhật bản nâng cấp kho ứng dụng PlayStore mới mã 3.8.15 song chưa biết đến khi nào Google sẽ chính thức đưa thẻ Gift Card đến tay người dùng.

Dự kiến, thẻ Gift Card sẽ được bán thông qua kềnh bán lẻ tại một số quốc gia nhưng cũng có thể sẽ bán trực tuyến hoặc tặng cho người dùng khi mua máy mới.

Tiểu Lạc





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD