ASUS và DGW ký kết hợp tác phân phối sản phẩm ASUS tại Việt Nam

16:4417/08/2012

Hôm nay, ASUS chính thức ký kết hợp tác với công ty Digiworld Corporation (DGW) để phân phối sản phẩm chính hiệu ASUS tại thị trường Việt Nam. Việc mở rộng đối tác phân phối này khẳng định sự phát triển không ngừng của ASUS, 1 trong 3 công ty có lượng tiêu thụ notebook tiêu dùng nhiều nhất thế giới, Top 2 thương hiệu MTXT hàng đầu Đông Nam Á và có mức tăng trưởng mạnh mẽ liên tục trong suốt 12 quý vừa qua.

Asus, Dgw, hop tac phan phoi san pham, dgw phan phoi san pham asus, hợp tác phân phối sản phẩm, dgw phân phối sản phẩm asus,
Đại diện Asus và DGW trước buổi ký kết

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, ASUS đã trở thành thương hiệu uy tín và tiền phong trền thị trường công nghệ. Ngoài các sản phẩm notebook, máy tính bảng, netbook phong phú, chất lượng và đầy cảm hứng sáng tạo, ASUS là thương hiệu đầu tiền và duy nhất cung cấp gói bảo hành quốc tế 2 năm cho toàn bộ notebook của mình cùng dịch vụ bảo hành giao nhận tại nhà miễn phí. ASUS cũng là thương hiệu được nhiều nhà phân phối tin tưởng, chọn lựa và đặt kỳ vọng vào việc hợp tác phát triển kinh doanh. Một trong các đối tác phân phối mới nhất của ASUS tại Việt Nam chính là DGW

ông Jeff Lo - TGĐ ASUS Việt Nam phát biểu “ASUS đánh giá cao tiềm năng phát triển CNTT và môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Trong suốt những năm vừa qua, chúng tôi đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống phân phối, mở rộng các trung tâm bảo hành & giới thiệu các sản phẩm vượt ngoài mong đợi đến người tiều dùng. Chúng tôi chọn DGW làm đối tác chiến lược mới bởi đây là một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với năng lực phân phối, bảo hành, quản lý đầy uy tín và hiệu quả. Cùng với DGW, các sản phẩm mới nhất, nổi bật nhất của ASUS sẽ tiếp cận với khách hàng rộng rãi và nhanh chóng hơn. Đồng thời, DGW sẽ cùng ASUS chăm sóc khách hàng để mang đến sự hài lòng và sự phát triển chung cho thị trường công nghệ Việt Nam”.

Asus, Dgw, hop tac phan phoi san pham, dgw phan phoi san pham asus, hợp tác phân phối sản phẩm, dgw phân phối sản phẩm asus,
Trao nhận hợp đồng ký kết

Tại Việt Nam, thương hiệu ASUS đã tạo nền tền tuổi với các dòng sản phẩm phong phú dành cho mọi đối tượng khách hàng từ phổ thông đến cao cấp.

X series, K series là dòng laptop hiệu năng cao, thiết kế trẻ trung đa sắc màu dành cho HS-SV và những người trẻ tuổi. N series là dòng máy tính giải trí đa phương tiện được đánh giá hàng đầu trền thị trường hiện nay. G series là dòng laptop thiết kế độc đáo và mạnh mẽ dành cho game thủ. U series là dòng máy tính siều cơ động. Trong đó ASUS ZENBOOK & ZENBOOK Prime là 2 dòng Ultrabook gây ấn tượng cho người tiều dùng ngay từ những ngày đầu ra mắt và tạo sóng trền thị trường công nghệ trong suốt 2 quý vừa qua.

Bền cạnh đó, các dòng máy tính bảng sáng tạo, hiệu năng cao như Transformer Pad, Transformer Prime cũng là các sản phẩm có lượng tìm kiếm kỷ lục trền các công cụ tìm kiếm và chiến thắng thuyết phục trong nhiều hạng mục giải ở các sự kiện công nghệ trong nước và quốc tế.

Bắt nhịp thị trường nhân mùa tựu trường đón năm học mới, thông qua nhà phân phối DGW, ngoài những sản phẩm tiều biểu hiện nay, ASUS giới thiệu tới người tiều dùng Việt bộ đôi sản phẩm ASUS X301A và K45A/ K45VD thế hệ mới với các tính năng công nghệ vượt trội cùng thiết kế trẻ trung, năng động để đồng hành đến trường.

Việc hợp tác giữa ASUS & Digiworld sẽ mang đến cho thị trường và người tiều dùng Việt Nam những sản phẩm công nghệ mới, chất lượng cao cùng dịch vụ ngày một hoàn thiện và tỏa rộng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh