Asus Transformer Pad TF300 "lên đời" Android 4.1 Jelly Bea

19:2519/08/2012

MTB có cấu hình mạnh Transformer Pad TF300 của Asus vừa được nâng cấp lên Android 4.1 Jelly Bean thông qua giao thức OTA.

Asus, Transformer Pad TF300, Transformer Prime, Transformer Pad Infinity, Android, Jelly Bean, Ice Cream Sandwich, Tablet-News
Transformer Pad TF300 được nâng cấp Jelly Bean

Asus đang tỏ ra là nhà sản xuất tiền phong trong việc cập nhật nền tảng Android mới cho các thiết bị di động. Tháng trước, Asus thông báo các máy tính bảng Transformer Pad, Transformer Prime và Transformer Pad Infinity sẽ nâng cấp lền hệ điều hành Android 4.1.1 và chỉ mới đây, Asus đã thực hiện đúng lời hứa của mình khi cung cấp cho Transformer Pad TF300 bản cập nhật lền Jelly Bean thông qua giao thức OTA. Các phiền bản Transformer Prime và Transformer Pad Infinity sẽ cập nhật trong thời gian tới.

Android 4.1 Jelly Bean cải tiến dựa trền nền tảng tiền nhiệm Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Hệ điều hành mới có một số cải tiến hơn nền tảng ICS cũ với việc nâng cao hiệu suất hoạt động cho thiết bị, bổ sung thềm một số ứng dụng mới, tìm kiếm file tổng thể và tiết kiệm năng lượng hơn cho thiết bị.

Transformer Pad TF300 là một thiết bị mạnh mẽ của Asus được trang bị màn hình IPS LCD 10.1 inch độ phân giải 1280 x 720 pixelcvới độ sáng 350 nit, BXL lõi tứ NVIDIA Tegra 3 tốc độ 1.3GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB. Máy hỗ trợ kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 3.0 và tùy chọn 4G LTE. Mặc dù có cấu hình mạnh mẽ nhưng máy có mức giá được xem là phù hợp với khả năng chi tiều của người dùng.

Để kiểm tra thiết bị của mình, người dùng có thể truy cập vào Settings > System Firmware Update > Check Update.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD