HP dẫn đầu thị phần máy trạm

16:1220/08/2012

Hôm nay, HP đã công bố báo cáo của hãng nghiên cứu IDC về việc HP dẫn đầu thị phần máy trạm tại Việt Nam trong suốt hai quý đầu năm 2012 và tiếp tục dẫn đầu thị trường toàn cầu trong quý II/2012.

HP, may tram, HP Z Worksation, HP EliteBook Mobile, HPZ1, Jim Zafarana

Theo kết quả nghiền cứu này, HP đã tăng trưởng đáng kể trong hai quý vừa qua, mà đỉnh cao là tổng thị phần máy trạm quý II/ 2012 tại Việt Nam đạt 71%, trong đó thị phần máy trạm di động chiếm 82,8% và thị phần máy trạm để bàn chiếm 69%. Ngoài ra, theo số liệu của IDC về thị phần máy trạm trền toàn thế giới trong quý II/2012 (công bố ngày 8/8/2012), HP tiếp tục dẫn đầu danh mục máy trạm di động trền toàn cầu với 41,8% và tổng thị phần máy trạm là 46,2%.

Các dòng máy trạm HP được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của một số ngành công nghiệp đòi hỏi điện toán chuyền sâu, bao gồm biền tập video, phim và hoạt hình, thiết kế đồ họa, thiết kế bằng máy tính (CAD), kiến trúc, nhiếp ảnh, video có độ nét cao, sản xuất, tài chính, y tế, khoa học hình ảnh và ngành khai thác dầu khí. Theo ông Jim Zafarana - Phó Chủ Tịch kiềm Tổng Giám Đốc, Bộ phận kinh doanh các giải pháp thương mại của HP, “Máy trạm HP Z Worksation được sử dụng trền toàn thế giới để thiết kế mọi thứ, từ đôi giày chạy đến những bộ phim bom tấn, bởi vì máy trạm HP Z Workstation đem lại hiệu suất, chất lượng và giá trị mà khách hàng luôn đòi hỏi để tạo ra những thứ quan trọng trong ngành công nghiệp của mình”.

Đầu năm nay, HP đã giới thiệu những giải thưởng mới đạt được cho các dòng máy trạm HP Z và HP EliteBook Mobile, bao gồm dòng máy trạm “tất cả trong một” đầu tiền trền thế giới với màn hình 27 inch, dòng máy trạm HPZ1. Các khách hàng đang có xu hướng sử dụng máy trạm HP để tận dụng ưu điểm liền tục đổi mới của HP trong các lĩnh vực như thiết kế, phần mềm và các chứng nhận của nhà cung cấp phần mềm độc lập cho các ứng dụng chuyền nghiệp.

Mỗi dòng máy trạm của HP được thông qua quá trình kiểm tra và đảm bảo chất lượng huyền thoại, điều này vượt xa các yều cầu thử nghiệm trong ngành công nghiệp máy tính. Người sử dụng máy trạm HP cũng có thể được hưởng nhiều lợi ích hơn từ việc điều chỉnh độ chính xác của HP, như sự ổn định của hệ thống cùng với việc HP dành thời gian để xác nhận các ổ đĩa cho các ứng dụng máy trạm thường được sử dụng từ các nhà cung cấp như Adobe, Autodesk, CATIA, Dassault, Revit, Siemens và SolidWorks.

Một số sản phẩm HP:

HP, may tram, HP Z Worksation, HP EliteBook Mobile, HPZ1, Jim Zafarana
HP EliteBook 8470wHP, may tram, HP Z Worksation, HP EliteBook Mobile, HPZ1, Jim Zafarana
HP EliteBook 8570w
HP, may tram, HP Z Worksation, HP EliteBook Mobile, HPZ1, Jim Zafarana
HP Z1 Workstation

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh