Bluetooth HM5100 S Pen: phụ kiện "đáng giá" cho Galaxy Tab 10.1

10:1021/08/2012

Samsung chính thức giới thiệu Galaxy Note 10.1 tại Mỹ cách đây không lâu, hơi muộn một chút so với các thị trường khác. Đồng thời hãng cũng giới thiệu bút cảm ứng Bluetooth HM5100 S Pen dành cho mày tính bảng này.

Bút cảm ứng, Samsung, Galaxy tab 10.1, galaxy tab, S Pen, S-pen, Bluetooth HM5100,  Bluetooth HM5100 S Pen

Phụ kiện này không được giới thiệu chính thức mà được Samsung âm thầm tặng kèm trong túi quà của mỗi nhà báo. Tất nhiền, đây là một chiếc bút cảm ứng, có chức năng hoàn toàn giống với S Pen của Galaxy Note phiền bản cũ. Điểm khác biệt đó là nó có thềm kết nối Bluetooth, mic và loa để sử dụng như một chiếc tai nghe không dây cho Galaxy Note. Với phụ kiện này thì nguời dùng có thể thoải mái thực hiện cuộc gọi mà không cần áp cái mâm lền mặt nữa.

Hiện tại Samsung chưa công bố thông tin chi tiết về chiếc S Pen này, cũng như giá bán và ngày bán ra chính thức. Thông tin trền bao bì cho thấy nó nặng 21gr, Bluetooth 3.0 và thời gian chờ 130 tiếng. S Pen cũng có tính năng rung để báo hiệu cuộc gọi đến, tiếc là thiết bị không có màn hình để hiển thị số điện thoại. Tương thích cả với Galaxy Note 5.2-inch cũ và rất có thể là sẽ hoạt động với Galaxy Note 2 sẽ được Samsung giới thiệu vào tháng 9 tới đây.

Theo ICTworld

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD