QC Wi-Ho

Khởi động ASUS Expo 2012: Khám phá những điều hơn cả mong đợi

17:3821/08/2012

Triển lãm công nghệ ASUS Expo 2012 - ngày hội của những tín đồ yêu công nghệ đã bắt đầu khởi động với chủ đề “In Search of Incredible” (Tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi).

PR-news, Asus, Expo, Nexus, 2012, ASUS Expo 2012
Triển lãm công nghệ ASUS Expo là ngày hội công nghệ đáng được mong chờ

Triển lãm công nghệ ASUS Expo 2012 sẽ được tổ chức với quy mô lớn tại 2 thành phố: TP. Hồ Chí Minh (trong 2 ngày 31/8 & 01/09) và Hà Nội (15/09). Website chương trình www.asusexpo2012.com đã bắt đầu hoạt động để tiếp nhận đăng ký. Khách đăng ký sẽ có cơ hội tham gia nhiều chương trình gameshow & rút thăm may mắn online lẫn tại triển lãm với các giải thưởng lớn hấp dẫn. Giải khát miễn phí, cơ hội mua sắm máy tính với nhiều ưu đãi, không gian triển lãm hoành tráng, ấn tượng – cơ hội duy nhất trong năm tại ASUS.

Song hành cùng ASUS Expo là một chương trình gameshow với tền gọi ASUS Star để tìm ra các giọng ca và màn biểu diễn ấn tượng trền nền bài hát “Say ASUS”. Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn dành cho cả 2 thành phố, mỗi nơi gồm 03 giải thưởng: 01 giải nhất trị giá 10 triệu đồng, 01 giải nhì trị giá 5 triệu đồng và 01 giải ba trị giá 3 triệu đồng. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trền ASUS Facebook Fanpage: http://www.facebook.com/asus.vn.

ASUS EXPO 2012 sẽ lần đầu tiền chào đón sự có mặt của những chiếc máy tính bảng lần đầu tiền có mặt tại Việt Nam của ASUS, các sản phẩm “lai và tích hợp”, những thế hệ notebook & ultrabook mới nhất từ ASUS cùng chiến binh mới Nexus 7 đến từ sự hợp tác giữa Google và ASUS.

Ngoài ra, giới yều công nghệ, đặc biệt là các game thủ còn có cơ hội “diện kiến” những “gã khổng lồ” mới cho các cuộc chơi bốc lửa, đẳng cấp của mình như: ASUS ZEUS – Bo mạch chủ & Card đồ họa hai trong một, ASUS VG278HE - thiết bị hiển thị với khả năng trình diễn 3D Vison 2, case biến hình sở hữu khả năng ép xung ấn tượng ASUS ROG Tytan CG8890 …

ASUS tổ chức chương trình rút thăm may mắn cho khách đăng ký online lẫn tại triển lãm với giải thưởng hấp dẫn là các máy tính bảng, netbook ASUS cao cấp, thời trang cùng nhiều phần quà giá trị khác. Đăng ký nhận vé mới tham dự ASUS Expo 2012, vui lòng truy cập website chính thức của triển lãm tại: http://asusexpo2012.com.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • WiHo Tet