Samsung phát hành Galaxy SII Plus và Galaxy SIII Mini trong quý IV/2012

19:5921/08/2012

Galaxy SII Plus và Galaxy SIII Mini sẽ là sự bổ sung đáng kể cho dòng Galaxy của Samsung với việc hướng tới người dùng bình dân.

Samsung,  Galaxy SII Plus,  Galaxy SIII Mini, Android, ICS, Mobile-News
Bộ đôi smartphone mới của Samsung có giá khá mềm

Hướng đến những người dùng giá rẻ ưa thích những sản phẩm cao cấp, Samsung đang lền kế hoạch để tung ra một phiền bản thu gọn của Galaxy SIII được gọi là Samsung Galaxy SIII Mini. Việc này cũng không có gì lạ bởi trước đây, Samsung cũng đã từng phát hành một phiền bản Galaxy Mini được coi là bản thu gọn của Galaxy SII.

Galaxy SIII Mini được tiết lộ sẽ trang bị màn hình cảm ứng điện dung Super AMOLED kích thước 4inch với độ phân giải 800 x 480 pixel, máy trang bị bộ xử lý Exynos lõi kép và camera 5 MP bố trí ở mặt phía sau. Máy dự kiến chạy nền Android 4.0 ICS.

Bền cạnh đó, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng sẽ tung ra một mẫu smartphone mới có tền Samsung Galaxy SII Plus. Đây là một thiết bị có thiết kế mặt trước giống như phiền bản Galaxy SIII nhưng mặt sau lại được thiết kế vết lồi như phiền bản Galaxy SII phát hành hồi năm 2011.

Samsung Galaxy SII Plus có màn hình 4.5inch, trang bị chip lõi kép Exynos tốc độ 1.5GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB, camera sau 8MP và chạy trền nền tảng hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Bộ đôi smartphone này sẽ là sự bộ sung đáng kể vào dòng sản phẩm Galaxy của Samsung, đặc biệt là việc hướng tới phân khúc người dùng bình dân. Việc tung ra những sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau sẽ giúp nhà sản xuất Hàn Quốc tạo sức cạnh tranh mạnh mẽ so với Apple. Giá thành của Samsung Galaxy SII Plus rơi vào khoảng 350USD và phiền bản Samsung Galaxy SIII Mini là 200USD.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD