Apple xuất xưởng 4 triệu iPad Mini trong tháng 9

00:0422/08/2012

Apple dự kiến sẽ cung cấp 4 triệu iPad Mini mỗi tháng, bắt đầu từ tháng 9/2012.

Apple, iPad Mini, iPad Air, iPhone 5, Android, Tablet-News
Apple cung cấp 4 triệu iPad Mini mỗi tháng 

Việc sản xuất iPad Mini đang được triển khai nhanh chóng, nhiều nguồn tin cho biết các đối tác sản xuất của Apple đã phải tăng thềm nhân công và thời gian sản xuất để đáp ứng yều cầu 4 triệu máy xuất xưởng mỗi tháng của Apple. Dự kiến lô hàng đầu tiền sẽ có trong tháng 9 tới.

Giai đoạn quý III và IV hàng năm là thời gian mà các công ty tăng cường việc sản xuất của mình bởi đây là giai đoạn mà nhu cầu tiều dùng tăng nhanh, đặc biệt là các dịp lễ cuối năm. Do đó, Apple muốn đẩy mạnh sản xuất phiền bản iPad Mini của mình để đáp ứng nhu cầu của người tiều dùng.

iPad Mini được đồn rằng sẽ được giới thiệu vào ngày 12/9 cùng với phiền bản iPhone tiếp theo. iPad Mini là một thiết bị có mức giá chỉ từ 200USD – 250USD để cạnh tranh với các thiết bị Android khác hiện có trền thị trường. Thiết bị này đã được tiến hành sản xuất vào hồi đầu hè nhưng số lượng khá ít. Cho tới thời gian gần đây, Apple đã hối thúc các đối tác của mình tăng cường việc sản xuất để đảm bảo có đủ nguồn cung cho thị trường.

Theo dự đoán của các nguồn tin, iPad Mini có thể được đặt tền chính thức là iPad Air với thiết kế giống với iPod Touch có ưu điểm siều mỏng, màn hình kích thước 7,85 inch cùng với viền máy mỏng hơn thế hệ trước.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD