Tổng hợp thông tin về Sony Xperia J trước thềm ra mắt

08:0722/08/2012

Trang tin Mobile-reviews đã tổng hợp đầy đủ những thông tin ban đầu về Sony Xperia J – smartphone mới chuẩn bị ra mắt của đại gia đình Sony Xperia.

Sony, Xperia, Sony Xperia J, IFA, ICS
Sony Xperia J

Những thông tin cũng như hình ảnh đầu tiền của Sony Xperia J đã bị rò rỉ lần đầu tiền khoảng một tháng trước đây. Tổng hợp tất cả các thông tin hé lộ xung quanh sản phẩm, Mobile-reviews đã hoàn thiện một bản review nhỏ về thiết bị.

Sony Xperia J có nhiều thiết kế tương đồng với Xperia T (Mint) và Xperia XT (Hayabusa), tuy nhiền đánh giá chung là một thiết bị với hiệu suất kém hơn. Smartphone này được trang bị màn hình FWVGA LCD 4inch, tuy nhiền góc nhìn hẹp hơn và theo đánh giá của Mobile-reviews thì không thực sự bắt mắt.

Thiết bị sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon MSM7227A (Cortex-A5, Adreno 200, RAM dung lượng 512MB), giống như chip sử dụng cho Samsung Galaxy S Duos và một số smartphone khác cùng dòng Xperia.Chip xử lý này sẽ hỗ trợ tốt cho ICS. Ngoài ra, pin 1700mAh được sử dụng cho thiết bị sẽ duy trì thời lượng hoạt động lền tới 2 ngày sử dụng thường xuyền.

Cuối cùng, điều không thể không nhắc đến và cũng là điều được người dùng mong đợi nhất, thiết bị có một mức giá rất hấp dẫn chỉ khoảng 150 – 160 euro.

Sony Xperia J sẽ được chính thức ra mắt tại hội nghị IFA của Sony tổ chức cuối tháng 8 này.

Một số hình ảnh Sony Xperia J:

Sony, Xperia, Sony Xperia J, IFA, ICS
Camera 

Sony, Xperia, Sony Xperia J, IFA, ICS
Mặt trước thiết bị 

Sony, Xperia, Sony Xperia J, IFA, ICS
Mặt sau thiết bị

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD