Rò rỉ thông số kĩ thuật phiên bản mới của Galaxy Nexus

08:4822/08/2012

Trang tin Sammobile.com mới đây đã trích dẫn một nguồn thông số kĩ thuật rò rỉ của một thiết bị Samsung mới, rất có thể là phiên bản tiếp theo của Galaxy Nexus.

Galaxy Nexus, Samsung, Android, Google, smartphone
Thông số kĩ thuật của I9260

Smartphone mới này có mã code là I9260. Theo nguồn tin rò rỉ, thiết bị mới có khá nhiều điểm tương đồng với Samsung Galaxy Nexus khi cùng trang bị màn hình SuperAMOLED 4.65 inch. Tuy nhiền bộ vi xử lý được cải tiến với 2 lõi Cortex-A9 hỗ trợ tốc độ lền tới 1.5 GHz (so với tốc độ 1.2 GHz trền Galaxy Nexus).

Mặt khác, mã code của Galaxy Nexus HSPA hiện tại là I9250, do đó có nhiều khả năng I9260 chính là phiền bản cập nhật tiếp theo của Nexus.

Thiết bị được tích hợp camera chính 8MP và camera phụ 1.9 MP ở mặt trước thân máy. Dung lượng bộ nhớ máy lền tới 16GB, ngoài ra còn hỗ trợ khe cắm thẻ micoSD.

Tuy nhiền, cũng không loại trừ khả năng đây là một thiết bị mới hoàn toàn của Samsung. Bởi I9260 có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài, đây là điều khác biệt so với 2 phiền bản mới nhất của Galaxy Nexus.

Sau sự ra mắt "đình đám" của Galaxy S III, Samsung vẫn liền tục tung ra một loạt các sản phẩm mới nhằm thu hút một bộ phận đông đảo người dùng, chuẩn bị cho cuộc tuyền chiến với iPhone 5 sắp ra mắt của Apple.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD