Acer ra mắt smartphone Liquid Gallant và Liquid Gallant Duo

14:2122/08/2012

Bộ đôi smartphone Android 4.0 Liquid Gallant vàLiquid Gallant Duo này của Acer dự định sẽ đến tay người dùng vào đầu tháng 9 tới.

Acer, Liquid Gallant, Liquid Gallant Duo, smartphone, 2 sim
Liquid Gallant Duo

Acer vừa chính thức ra mắt cặp smartphone Android 4.0 sở hữu những thông số kĩ thuật đầy hứa hẹn với một mức giá khá ưu đãi: Liquid Gallant Liquid Gallant Duo. Thông tin chi tiết của 2 thiết bị khá giống nhau, riềng Liquid Gallant Duo được trang bị hỗ trợ người dùng 2 sim.

Cụ thể, Liquid Gallant được trang bị màn hình 4.3 inch hỗ trợ hiển thị qHD, vi xử lý hỗ trợ tốc độ 1GHz, RAM dung lượng 1GB. Cùng với đó là bộ nhớ trong dung lượng 4GB, có khe cắm thẻ nhớ ngoài và camera 5 MP.

Thiết bị hoạt động dựa trền nền tảng phiền bản mới của hệ điều hành Android ICS 4.0.4, có hỗ trợ kết nối Wi-Fi (b/g/n), Bluetooth 3.0, GPS. Ngoài ra, bền cạnh những ứng dụng và thiết kế chính của Android, Acer đã phát triển thềm màn hình khóa cải tiến và Polaris Office Viewer, cải thiện tính năng thông báo và Swype.

Liquid Gallant Duo dự định sẽ đến tay người dùng sau Liquid Gallant một thời gian ngắn, và cả 2 thiết bị đều có 2 màu để chọn lựa: đen và gốm sữa. 

Theo nguồn tin Engadget, đơn đặt hàng cho Liquid Gallant Duo đã có sẵn từ tháng 7 với mức giá 230 USD.

Acer cho biết những thông tin cụ thể hơn nữa đi kèm mẫu trực tiếp sẽ được trưng bày tại hội nghị IFA cuối tháng này.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD