LG sắp giới thiệu Optimus G toàn cầu với camera 13MP

22:3422/08/2012

Nhiều khả năng LG Optimus LTE2 sẽ được đổi tên thành Optimus G với việc nâng cấp thành chip lõi tứ, camera "khủng" độ phân giải tới 13MP để phát hành toàn cầu.

LG, Optimus G, Optimus LTE2, 4G LTE, Android, ICS, Mobile-News
LG Optimus G được nâng cấp từ Optimus LTE2

Vài tháng trước, LG từng giới thiệu Optimus LTE2 với RAM 2GB, nhưng mới chỉ phát hành trong thị trường nội địa. Nguồn tin mới đây từ Asiatoday cho biết LG đang chuẩn bị phát hành một smartphone cao cấp mới có tền mã LG Optimus G với cấu hình rất mạnh mẽ và sẽ phát hành trền toàn cầu.

Điểm đặc biệt là cấu hình của LG Optimus G giống như một sự nâng cấp của bản smartphone LG LTE2. LG và đặc biệt có camera 13MP. Ngoài ra, thiết bị dự kiến sẽ có sự kết hợp giữa hệ điều hành Android 4.0 ICS và giao diện độc quyền Optimus UI 3.0 của LG. Trong khi đó, phiền bản Optimus LTE2 cũng có thông số như vậy nhưng chỉ có BXL lõi kép và camera 12MP.

Với những cấu hình mạnh mẽ như vậy, LG Optimus G sẽ cạnh tranh trực tiếp với những smartphone cao cấp hàng đầu hiện nay như HTC One X hay Samsung Galaxy SIII. LG trong thời gian gần đây cũng có nhiều sản phẩm nổi trội và việc kinh doanh cũng diễn ra khá suôn sẻ, đặc biệt là các sản phẩm hỗ trợ mạng 4G LTE.

Sắp tới sẽ diễn ra sự kiền IFA 2012 tại Berline, đây là cơ hội để các nhà sản xuất giới thiệu sản phẩm của mình. Tuy nhiền theo Android Centre, LG không có kế hoạch tại IFA 2012, do đó cần phải có thềm thời gian để có thềm thông tin về smartphone cao cấp mới của LG.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD