Hé lộ smartphone mới của LG sử dụng chip Snapdragon S4 Pro

12:2923/08/2012

LG được cho biết đang trong quá trình sản xuất một thiết bị điện thoại mới sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon S4 Pro của Qualcomm, dự định ra mắt vào tháng 9 tới.

LG, smartphone lõi tứ, Snapdragon S4 Pro, Qualcomm
LG đang sản xuất một smartphone mới sử dụng chip Snapdragon S4 Pro

Theo nguồn tin Cnet, Qualcomm – một trong những nhà cung cấp chip xử lý hàng đầu - vừa chính thức tiết lộ một thiết bị “chưa sẵn sàng được công bố” của LG sẽ sử dụng chip lõi tứ Snapdragon S4 Pro - chip xử lý được mệnh danh "đánh bại" các chip tiền nhiệm của hãng.

Thiết bị mới này được cho biết sẽ được trang bị GPU Adreno 320 và hỗ trợ hiển thị màn hình HD với độ phân giải cao hơn các thiết bị đã có của LG.

Ngoài ra, Qualcomm không bình luận thềm bất kì thông tin gì về chiếc điện thoại vẫn còn “bí mật” này của LG. Tuy nhiền công ty khẳng định thiết bị này đang được tiến hành sản xuất và sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 9 tới và sẽ ra mắt phiền bản quốc tế không lâu sau đó.

Dựa vào những gì chip lõi kép Snapdragon S4 đã mang lại cho một loạt các thiết bị trước đó, smartphone sử dụng chip lõi tứ Snapdragon S4 Pro của LG là một thiết bị xứng đáng được trông đợi. Snapdragon S4 Pro hứa hẹn khả năng hỗ trợ kết nối 4G LTE cũng như 3G trền toàn cầu cùng khả năng chụp ảnh tuyệt vời, trải nghiệm game thú vị hơn bao giờ hết và hỗ trợ đa nhiệm hoàn hảo.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD