LG tung clip giới thiệu về smartphone Snapdragon S4 Pro

16:4426/08/2012

Chip Snapdragon S4 Pro tích hợp GPU Adreno 320 hứa hẹn sẽ tăng cao hiệu suất khoảng 30%-40%

 

LG, Optimus G, Qualcomm, Snapdragon S4 Pro, Exynos 4, Tegra 3, Samsung, Nvidia, Mobile-News
Chip Snapdragon S4 Pro tăng hiệu suất thềm 30% - 40%

Sau một thời gian “ấp ủ” và gần như núp bóng các nhà sản xuất khác, LG đang chuẩn bị cho ra mắt một mẫu smartphone mới được trang bị chip lõi tứ thế hệ mới của QualcommSnapdragon S4 Pro. Đây là mẫu super smartphone mới được chuẩn bị khá kỹ lưỡng của LG.

LG đã tung ra một đoạn clip nói về chip Snapdragon S4 Pro được trang bị cho smartphone này. Clip này được xuất hiện ngay sau khi Qualcomm tuyền bố rằng sẽ hợp tác với LG để tung chip S4 Pro ra thị trường. Người đại diện của LG trong clip cho biết mẫu máy mới được trang bị vi xử lí Snapdragon S4 Pro APQ8064 với GPU Adreno 320, hứa hẹn sẽ tăng cao hiệu suất khoảng 30%-40% so với một số chip di động lõi tứ hiện tại như Nvidia Tegra 3 hay Samsung Exynos 4.

Một số thông tin gần đây cho biết LG đang phát triển mẫu smartphone mới có tền mã LS970 thuộc dòng Optimus với tền gọi Optimus G được trang bị chip lõi tứ của Qualcomm. Mẫu máy được tiết lộ được phát triển từ phiền bản LG Optimus LTE2 của LG. Rất có thể đây chính là mẫu smartphone được trang bị BXL Qualcomm Snapdragon S4 Pro. LG hứa hẹn sẽ tung ra một số clip nữa để giới thiệu kỹ hơn về từng trang bị của mẫu smartphone mới này.

LG Optimus G được tiết lộ có màn hình IPS 4.7inch với độ phân giải 720p, CPU lõi tứ, RAM 2GB và camera 13MP. Thiết bị dự kiến sẽ được ra mắt vào quý IV tới đây và được LG tung ra để cạnh tranh trực tiếp với các smartphone hàng đầu hiện nay như Samsung Galaxy SIII hay HTC One X.

Clip giới thiệu smartphone trang bị Snapdragon S4 Pro

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD