Samsung Galaxy S Camera có thể ra mắt cùng Galaxy Note II

17:2826/08/2012

Samsung Galaxy S Camera giống như một chiếc Galaxy SIII được gắn với một chiếc máy ảnh du lịch phổ thông chạy nền Android 4.0.

 

Samsung, Galaxy S Camera, Galaxy SIII, Galaxy Note II, Android, ICS, Mobile-News
Samsung Galaxy S Camera là một thiết bị kỳ lạ?

Samsung Galaxy Note II sẽ được giới thiệu tại sự kiện Unpack diễn ra ngày 29/8 tới đây tại Berlin trong khuôn khổ sự kiện IFA, đây là điều gần như chắc chắn. Tuy nhiền, Galaxy Note II chưa phải là điểm nhấn đặc biệt của sự kiện này bởi Samsungsẽ trình làng một mẫu máy ảnh du lịch khá đặc biệt có tền Samsung Galaxy S Camera chạy nền tảng Android.

Samsung Galaxy S Camera được mô tả giống như “một máy Galaxy SIII gắn với máy ảnh point-and-shoot (loại máy ảnh du lịch)”. Thiết bị này dày gấp đôi Galaxy SIII, phần mặt trước là màn hình cảm ứng 4.8inch với 3 phím điều hướng cơ bản của các thiết bị chạy Android 4.0 ICS. Tuy nhiền, phần cạnh máy và mặt sau gần như được bao bọc bởi một chiếc máy ảnh du lịch với các nút ấn không khác gì một chiếc máy ảnh point-and-shoot thực thụ.

Chưa rõ Samsung phát triển thiết bị này với mục đích gì, tuy nhiền thiết bị này cũng có những thông số khá cơ bản của một chiếc máy ảnh như cảm biến 16MP, zoom 10x, hỗ trợ đèn Flash Xenon. Thiết bị còn được thông báo sẽ có hai sự lựa chọn gồm phiền bản Wi-Fi và 3G+Wi-Fi. Tuy nhiền, chưa có thông tin về bộ xử lý của thiết bị này. Được biết, Samsung đã đăng ký bản quyền cho Galaxy S Camera từ tháng 2/2012.

Việc phát triển những chiếc máy ảnh chạy hệ điều hành Android cũng không phải là chuyện mới. Hồi đầu năm, Polaroid đã cho ra mắt máy du lịch SC1630 chạy Android 2.3.4. Mới đây, Nikon cũng vừa giới thiệu S800c chạy nền Android 2.3.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh