Samsung có thể trình làng tablet Windows 8 tại IFA 2012

16:1127/08/2012

Máy tính bảng chạy Windows 8 của Samsung có dock bàn phím chuyển đổi thành Notebook, hỗ trợ bút cảm ứng Stylus và có màn hình 11inch.

Samsung, Windows 8, Series 5 Hybrid, Tablet-News
Samsung sẽ giới thiệu mẫu tablet Windows 8 tại IFA 2012?

Sau khi tung ra đoạn clip mang đến nhiều hoài nghi về một mẫu máy tính bảng Windows 8 trong thời gian gần đây, Samsung lại làm cho giới công nghệ phải xôn xao khi đăng một bức ảnh về một mẫu tablet Windows 8 trền Facebook Samsung Notebook của mình. Kèm theo đó là hàm ý ra mắt sản phẩm tại sự kiện IFA 2012 sắp tới.

Trong một bài đăng trền Facebook của Samsung Notebook có viết: "Do't worry, it's just around the corner" (Đừng lo lắng, đây chỉ là một khía cạnh), kèm theo đó là một hình ảnh với dòng chữ: "ready to be smart?" (Sẵn sàng để thông minh?), phía dưới là dòng viết về sự kiện IFA 2012.

Tại sự kiện Computex hồi đầu năm nay, Samsung đã giới thiệu mẫu máy Samsung Series 5 Hybrid chạy Windows 8 với khả năng chuyển đổi thành Notebook. Trong clip và hình ảnh mới đây cũng mang lại những thông tin khá giống với mẫu máy này. Đó là khái niệm về mẫu máy tính bảng có khả năng chuyển đổi nhờ dock bàn phím cùng khe cắm bút Stylus và hỗ trợ màn hình 11inch.

Thói quen gần đây của Samsung cho thấy, trước khi ra mắt sản phẩm mới nổi bật nào, nhà sản xuất này thường tung những đoạn video hay hình ảnh để quảng cáo cho sự kiện ra mắt sản phẩm. Rất có thể máy tính bảng đầu tiền chạy Windows 8 của Samsung cũng không ngoại lệ. Mọi điều chỉ có thể sáng tỏ khi sự kiện IFA 2012 tại Berlin chính thức diễn ra trong vài ngày tới.

Clip về mẫu máy tính bảng sắp giới thiệu của Samsung có khe bút Stylus


Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD