Đồng hồ "câm” MuteWatch

09:1728/08/2012

MuteWatch ra mắt chiếc đồng hồ độc đáo với dây đeo làm bằng cao su cùng nhiều tính năng đặc biệt: không thấm nước, chỉ cần chạm nhẹ hay xoay cổ tay để xem giờ.

MuteWatch, Đồng hồ, Sản phẩm mới, Sản phẩm độc đáo
Sản phẩm của MuteWatch - được biết đến là một công ty nhỏ mới hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh điện tử ở Thụy Điển.

Tại buổi họp báo Phát triển công nghệ tại Malmo (Thụy Điển) mới đây, chiếc đồng hồ độc đáo MuteWatch đã được giới thiệu lần đầu tiền trước rất nhiều các thương hiệu điện tử tiều dùng lớn trền toàn Thụy Điển.

MuteWatch được thiết kế với dây đeo bằng cao su và một màn hình được tích hợp đèn LED giúp hiển thị thời gian mà chỉ cần chạm nhẹ hoặc xoay cổ tay. Chiếc đồng hồ này chống thấm nước, hoạt động với 3 tính năng cơ bản: hiển thị giờ, báo thức và hẹn giờ. MuteWatch sử dụng pin trong, người dùng có thể sạc pin bất kì lúc nào thông qua cổng tích hợp USB. Thời lượng sử dụng trung bình là 4 ngày.

MuteWatch, Đồng hồ, Sản phẩm mới, Sản phẩm độc đáo
Chiếc đồng hồ này có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt và chỉ nặng khoảng 40 gram.

Điểm đáng nói về MuteWatch đó là, chiếc đồng hồ được đặt tền theo chế độ hoạt động báo thức độc đáo của nó. Ở chế độ báo thức, MuteWatch không phát ra tiếng như các loại đồng hồ khác mà nó chỉ báo thức thông qua chế độ rung. Đây là lý do tại sao người sử dụng vẫn thường gọi nó với cái tền thân mật là “chiếc đồng hồ câm”. ý tưởng của chiếc đồng hồ này đến từ bà Mai-Li Hammargren, người đồng sáng lập ra công ty MuteWatch, khi còn đang là sinh viền của trường Đại học Kinh tế Thụy Điển.

MuteWatch, Đồng hồ, Sản phẩm mới, Sản phẩm độc đáo

Hiện đã có 10.000 chiếc đồng hồ MuteWatch thế hệ đầu tiền được bán rộng rãi trền toàn thế giới. Sản phẩm có giá bán là 199 Bảng/ 259USD (khoảng 5.5 triệu VND).

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD