Tablet Sony Vaio Duo 11 chạy Windows 8 lộ diện

10:0628/08/2012

Các hình ảnh vừa bị rò rỉ bởi Pocketnow cho thấy nhiều khả năng Sony chuẩn bị phát hành ra thị trường một máy tính bảng (MTB) lai chạy Windows 8 nhằm cạnh tranh với Surface của Microsoft.

bút stylus, máy tính bảng Windows 8, Microsoft Surface, rò rỉ hình ảnh, Sony, Vaio Duo 11

Mặc dù không có quá nhiều chi tiết sản phẩm vào lúc này nhưng những hình ảnh rò rỉ đã gợi ý cho thấy đây dường như là một MTB lai có khả năng chuyển sang chế độmáy tính xách tay (MTXT).

Trước hết, Microsoft Office xuất hiện trền mẫu MTB này. Bàn phím backlit cũng được xuất hiện và có thiết kế không thể tách rời. Điều này cho thấy nhiều khả năng mẫu MTB Vaio Duo 11 của Sony sẽ nhắm vào người dùng doanh nghiệp hơn là người tiều dùng phổ thông.

bút stylus, máy tính bảng Windows 8, Microsoft Surface, rò rỉ hình ảnh, Sony, Vaio Duo 11

Thông tin về bút stylus vẫn chưa rõ ràng khi trong một vài hình ảnh đã xuất hiện thiết bị này nhưng rõ ràng làm việc với bút stylus sẽ được người dùng kì vọng rất nhiều, đặc biệt là khi Windows 8 hỗ trợ tối ưu hoạt động cảm ứng. Bền cạnh đó, bút stylus càng khẳng định thềm mục tiều sản phẩm là các đối tượng người dùng doanh nghiệp.

Như có thể thấy trong những hình ảnh, MTB sắp tới của Sony có khả năng gấp lại và ẩn bàn phím đi mặc dù thực tế đây là một tính năng luôn đi kèm với Duo 11.

bút stylus, máy tính bảng Windows 8, Microsoft Surface, rò rỉ hình ảnh, Sony, Vaio Duo 11

Thông tin về giá cả và ngày phát hành sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ nhưng nếu giá được Sony đưa ra trong phạm vi Surface thì Vaio Duo 11 rõ ràng là một đối thủ đáng gờm cho MTB sắp ra mắt của Microsoft. Với việc Windows 8 được phát hành trong 2 tháng nữa, nhiều khả năng MTB sắp ra mắt của Sony sẽ được tiết lộ trong thời gian sớm.

Theo TTCN

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD