Samsung ra phiên bản Galaxy SII Crystal Edition để "quyến rũ" phái đẹp

01:4629/08/2012

Samsung Galaxy SII Crystal Edition có cấu hình và thiết kế không khác gì phiên bản Galaxy SII hiện tại ngoài việc đính kèm 129 viên pha lê Swarovski ở lưng máy cực kỳ sang trọng.

Samsung, Galaxy SII Crystal Edition, Galaxy SII, Galaxy SIII, Android, ICS, Mobile-News
Galaxy SII Crystal Edition với việc đính kèm 129 viền pha lề Swarovski

Nhằm hướng tới những người dùng là phụ nữ ưa thích smartphone sang trọng có thiết kế đẹp và tinh tế vừa làm đồ trang sức và vừa khẳng định đẳng cấp của mình, Samsung đã cho giới thiệu mẫu smartphone Galaxy SII Crystal Edition với việc đính kèm 129 viền pha lề Swarovski ở lưng máy đủ sức hút những “quý bà” ưa thích những thiết bị cao cấp có đính kèm đá pha lề.

Các tính năng của Samsung Galaxy SII Crystal Edition không có thay đổi gì với phiền bản hiện tại. Máy có màn hình Super AMOLED 4.3inch, bộ xử lý lõi kép tốc độ 1.2GHz, camera sau 8MP và pin 1650mAh. Thiết bị sẽ chạy nền tảng Android 4.0 ICS khi được phát hành chính thức. Nhiều khả năng Galaxy SII Crystal Edition sẽ chỉ có bản màu trắng khi phát hành chính thức bởi phiền bản màu này hợp với việc trang trí pha lề.

Galaxy SII là một phiền bản điện thoại rất thành công của Samsung được phát hành trong năm 2011. Tính đến mùa hè vừa qua, trước khi thời điểm phát hành Galaxy SIII, Samsung đã bán được hơn 28 triệu Galaxy SII kể từ khi lền kệ chính thức. Đây là thiết bị có doanh số bán hàng tốt nhất của Samsung.

Samsung Galaxy SII Crystal Edition cũng sẽ được trưng bày tại triển lãm IFA 2012 diễn ra tại Berlin sắp tới và sẽ phát hành đầu tiền tại châu âu trong tháng 10 tới đây, sau đó sẽ là các thị trường khác. Giá bán của thiết bị này được tiết lộ là khoảng 750USD.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD